Rượu vang đỏ Louis Latour Gevrey Chambertin là chai vang đỏ cao cấp đến từ đất nước Pháp xinh đẹp. Tự hào khi mang trong mình tên của thương hiệu làm vang lâu đời Louis Latour. Chai vang này sở hữu hương vị hảo hạng mang đậm phong riêng. Chai vang này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Chắc chắn rượu sẽ không để thực khách phải thất vọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Louis Latour Gevrey Chambertin
Ngoài hương vị chủ đạo của nho, hương vị vang được kết hợp mùi của nhiều trái cây chín mọng. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ kích thích mạnh mẽ vào vị giác chinh phục hoàn toàn thực khách. Kết hợp cùng mùi hương tinh tế của thuốc lá, thảo mộc, cà phê. Tạo nên cảm giác mới lạ và sảng khoái cho người dùng. Người dùng có thể cảm nhận được cả hương gỗ sồi Pháp thoang thoảng nhẹ nhàng. Tất cả hòa quyện tạo nên một bản âm hưởng bay bổng. Cộng thêm chút chua tinh tế của tannin mạnh mẽ. Hậu vị đậm sâu, dai dẳng khó phai trong lòng các thực khách.
Rượu cũng sở hữu màu đỏ ruby đậm pha chút ánh tím. Màu vang này toát lên vẻ sang trọng khiến thực khách xao xuyến. Ngoài ra, rượu cũng sở hữu nồng độ rất vừa phải 13,5% mức trung bình. Cùng chất rượu mềm mại rất dễ thưởng thức và chiều miệng người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Louis Latour Gevrey Chambertin
Dòng vang này được các chuyên gia đánh giá rất cao với mức điểm 92/100. Nhà sản xuất đã chú ý xây dựng hương vị vang tươi ngon và mởi mẻ. Nhờ vào, hương vị của giống nho Pinot Noir sinh trưởng tại vùng Bourgogne. Những trái nho này đã mang đến một hương vị thơm ngon và quyến rũ. Thực khách có thể cảm nhận được chúng ngay khi thưởng thức.
Chai vang này được sản xuất theo quy trình đạt mọi tiêu chuẩn. Những trái nho chín đậm sau khi được thu hoạch mang đến nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế cẩn thận cho vào nghiền ép lấy cho lên men trong các thùng thép không rỉ. Sau đó, rượu sẽ được chuyển sang các thùng sồi Pháp ngâm ủ 24 tháng. Công đoạn được giám sát gắt gao từ các chuyên gia có tay nghề cao. Rượu đưa tới tay khách hàng có hương vị thơm ngon, sắc màu lội cuốn.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Louis Latour Gevrey Chambertin
Để làm tăng hương vị của rượu thì cần lựa chọn món ăn thích hợp. Chai rượu này thích hợp với các món ăn chế biến từ thịt đỏ như bò xào nấm, sườn cừu nướng, bò hầm, … Hay các món Âu như pizza, khoai tây, gan ngỗng, salami…sẽ làm hương vị vang thêm phần hấp dẫn.
Ngoài ra, rượu được thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Đặc biệt, rượu cần để thở decanter ít nhất 30 phút trước khi dùng. Giúp chất rượu mềm mại, bớt nồng gắt và uống ngon hơn rất nhiều. Sử dụng vang không hết có thể bảo quản trong tủ rượu và uống 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.