Rượu vang đỏ nước Pháp từ lâu đã trở thành một thức uống quen thuộc với thực khách. Nếu đã từng một lần thưởng thức vang Pháp, chắc chắn bạn sẽ yêu thích. Rượu vang đỏ Louis Latour Bourgogne Pinot Noir cũng không ngoại lệ. Sở hữu hương vị tuyệt vời, giá thành phải chăng cùng thiết kế sang trọng. Chai vang này là một sự lựa chọn sáng giá để góp phần làm phong phú bộ sưu tập vang của bạn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Louis Latour Bourgogne Pinot Noir
Rượu gây chú ý với khách hàng bởi màu ngọc thạch lựu đẹp mắt. Màu rượu cho ta liên tưởng ngay đến vẻ đẹp của những viên đá quý lấp lánh. Rượu sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện ở bất kì nơi đâu. Khi rượu được rót ra ly, sự sóng sánh từ chất rượu kết hợp cùng màu sắc. Sẽ làm thực khách mê mẩn, say đắm trong vẻ đẹp lung linh. Nhấp ngụm vang đầu tiên, rượu sẽ hoàn toàn chinh phục trái tim bạn. Rượu sẽ mang đến cho thực khách một chuỗi hương vị thơm ngon nối tiếp nhau. Tạo nên những cảm nhận bất ngờ, bùng nổi tại vị giác.
Thực khác sẽ cảm nhận được hương vị mạnh mẽ của trái cây chín mọng. Cùng chút hương thảo mộc, cà phê, gia vị và chút cacao. Chúng hòa quện với nhau tạo nên sự phức hợp tấn công mạnh các giác quan. Độ tannin dịu êm xen lẫn độ chua nhẹ nhàng tạo nên cấu trúc hài hòa. Để lại dư vị mềm mại, dài lâu trong cuống họng người thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Louis Latour Bourgogne Pinot Noir
Quy trình để sản xuất ra một chai vang hoàn hảo luôn rất tỉ mỉ và công phu. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến độ thành công rượu. Đặc biệt khi chai vang này được sản xuất tại thương hiệu Louis Latour lâu đời. Thì quy trình sản xuất còn được chú trọng hơn bao giờ hết. Thương hiệu tự tạo ra quy trình sản xuất vang của riêng mình để luôn giữ vững được tiêu chí hoàn hảo.
Những trái nho Pinot Noir sau khi được thu hoạch cẩn thận sẽ được mang về nhà máy. Tại đây, nho sẽ trải qua các quá trình sơ chế tỉ mỉ và ép lấy nước. Tiến hành lên men trong các thùng thép không gỉ, rồi chuyển sang ngâm ủ vài tháng. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ của chuyên gia. Cuối cùng, rượu được mang đi đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Louis Latour Bourgogne Pinot Noir
Sở hữu nồng độ vừa phải 13%, nồng độ này đã mang đến cho rượu một cấu trúc rượu hài hòa. Nhờ vậy mà vang dễ uống với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Cùng với hương vị thơm ngon, rượu sẽ phù hợp với nhiều món ăn chế biến khác nhau. Chai vang này phù hợp với các món ăn như steak, phomai, gan ngỗng, đùi lợn luối, các món nướng, thịt nguội… Rượu phô diễn toàn bộ hương vị thơm ngon của mình thì yếu tố nhiệt độ rất quan trọng. Rượu nên được thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
Chưa có đánh giá nào.