Rượu Vang Đỏ Louis Jadot Chambertin Clos De Beze Grand Cru thuộc chai vang đỏ hảo hạng của hãng rượu Louis Jadot. Nếu bạn là người yêu vang Pháp thì chắc chắn không thể bỏ qua chai vang này. Rượu chứa đựng hương thơm phong phú, phong cách cổ điển chính như nơi nó sinh ra. Vang chính là đứa con tinh thần chứa định tình yêu, tâm huyết của nhà làm rượu Louis Jadot. Ẩn sâu bên trong lớp chai thủy tinh là màu rượu quyến rũ, hương thơm độc đáo. Rượu có thiết kế bên ngoài khá bắt mắt, sắc nét tạo nên điểm nhấn của vang. Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, rượu luôn được sự chào đóng nồng nhiệt của đông đảo khác hàng. Rượu thường xuyên xuất hiện trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Louis Jadot Chambertin Clos De Beze Grand Cru
Đạp vào mắt thực khách ngay bởi màu đỏ đậm phảng phất ánh tím đầy ấn tượng. Những sắc màu rực rỡ như nhảy múa trong chiếc ly pha lê trắng muốt càng làm say đắm lòng người. Đưa lên mũi ngửi, khứu giác bị trinh phục hoàn toàn bởi hương thơm ngọt ngào của các loại trái cây chín mọng. Đó là mùi vị của mận, đào, sim đen, cherry, cacao, cà phê, da thuộc cùng chút gia vị.
Cùng với đó, vang còn có hương gỗ sồi đậm đà kết hợp cùng hương vani, thảo mộc, gia vị, da thuộc. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên hương vị tươi mới cùng lượng tannin mềm mượt. Mang đến hậu vị dài lâu, dai dẳng khiến người dùng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Louis Jadot Chambertin Clos De Beze Grand Cru
Chai vang này là một trong những cái tên rất nổi bật trên thị trường hiện nay đến từ vùng Bourgogne. Rượu được làm từ loại nho Pinot Noir được canh tác theo phương pháp hữu cơ. Cùng với quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng hoàn hảo, làm đảo lộn thị trường. Những cây nho được chăm chút từng li từng tí để cho chất lượng hảo hạng. Vào mùa thu hoạch, nho được hái từng chùm chín xếp giỏ mang về nhà máy tuyển lựa lại.
Cho vào hệ thống nghiền ép nhẹ và lên men lạnh ở nhiệt độ được kiểm soát. Rượu được chuyển vào thùng gỗ sồi ủ 2 đến 3 năm, đóng chai cho nằm nghỉ thêm vài năm để chất lượng chín mùi. Cuối kiểm tra thành phẩm, đưa đến tay người tiêu dùng khắp nơi.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Louis Jadot Chambertin Clos De Beze Grand Cru
Rượu vang dễ kết hợp với các món ăn như salat, pho mai, thịt nguội, xúc xích, thịt bò sốt vang, thịt cừu áp chảo….Để rượu bộc lộ kết vị tươi mới, thơm ngon khi thưởng thức ở 17 đến 19 độ C. Do được ngâm ủ kĩ nên rượu phải để thở decanter ít nhất 1 tiếng trước khi dùng. Bằng cách này, rượu tiếp xúc với không khí làm mềm hợp chất, hương vị phong phú hơn. Chai rượu này chắc chắn không làm thực khách thất vọng. Rượu dùng còn chỉ cần bảo quản trong tủ rượu và uống tối đa 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.