Rượu vang Tây Ban Nha rất đa dạng về sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Với phân khúc cao cấp luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt. Nếu là tín đồ yêu vang bạn không thể bỏ qua chai rượu vang đỏ Livius Tempranillo Rioja. Rượu có ngoại hình lạ mắt, hương vị độc đáo cùng phong cách riêng biệt. Nó trở thành thức uống chính trong những bữa tiệc sang trọng hay làm quà biếu dịp lễ tết. Dù ở hoàn cảnh nào vang cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Livius Tempranillo Rioja
Rượu được thiết kế nhãn mác rất lạ kích thích sự tò mò của thực khách. Khi đi vào thưởng thức, người dùng ngỡ ngàng với chất lượng rượu bên trong. Rượu có màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ cùng những ánh sắc tươi tắn. Càng ngắm người dùng vàng bị cuốn hút và thôi thúc thưởng thức ngay. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín như mận, sim, dâu rừng, việt quất,…
Người dùng còn cảm nhận rõ mùi hương của thảo mộc, gia vị, tiêu, cam thảo cùng hương gỗ sồi. Những tầng hương kết hợp với nhau hài hòa tạo nên sự phức hợp, tươi mới. Mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị, cùng dấu ấn khó quên. Rượu đạt độ cồn 14,5% nên rất dễ uống, phù hợp với mọi đối tượng. Ai đã từng thưởng thức vang đều bị ấn tượng với hương vị rượu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Livius Tempranillo Rioja
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng kinh nghiệm lâu năm của nhà làm rượu. Các bước đều được thực hiện chỉn chu, tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng cao nhất. Nguyên liệu làm vang được chọn là giống nho Tempranillo, đây là giống nho bản xứ của nước này. Và được trồng rất phổ biến ở vùng Rioja. Giống nho này đã làm nên những dòng vang đỏ có tên tuổi trên thế giới và được thực khách ưa chuộng.
Vào vụ thu hoạch, nho được thu hái thủ công nhẹ nhàng để tránh dập nát. Sau khi thu hoạch nho đuọc vận chuyển ngay về nhà máy tiến hành sơ chế. Sau khi làm sạch và tách vỏ nho được cho vào nghiền ép thành nước. Hỗn hợp nước nho và vỏ nho được cho lên men trong những thùng thép khôn gỉ ở nhiệt độ lạnh. Quá trình lên men luôn được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia để tránh sai xót. Sau đó, rượu được ngâm ủ thời gian dài trong những thùng gỗ sồi để đạt hương vị như mong muốn. Kết thúc ngâm ủ, rượu được thẩm định chất lượng rồi đóng chai và để nghỉ trong hầm thêm thời gian. Khi rượu chín muồi sẽ được đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Livius Tempranillo Rioja
Chai rượu vang đỏ này thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C sẽ đạt hương vị hoàn hảo nhất. Bởi vậy bạn cần làm lạnh vang trước khi uống. Để thực hiện điều này bạn có thể bảo quản vang trong tủ rượu hay ngâm trong xô đá. Ngoài ra, bạn cũng nên cho vang thở 30 phút trong bình decanter trước khi uống. Việc này giúp làm dịu tannin, chất rượu thơm hơn giúp uống ngon hơn. Cùng với đó, các món ăn kết hợp cùng vang như thịt nướng, thịt quay, sườn nướng, thịt nguội, pizza, xúc xích,… Rượu cũng thích hợp với các món chế biến theo khẩu vị riêng. Rượu dùng còn dư bảo quản trong tủ rượu và uống trong 3 ngày.
Vào dịp cuối tuần, gia đình sum vầy thưởng thức rượu cùng các món nướng thì quá tuyệt vời. Vang sẽ mang đến không khí vui tươi, hạnh phúc và mọi người gần gũi nhau hơn.
Chưa có đánh giá nào.