Sánh ngang cùng các ngành công nghiệp rượu vang hàng đầu như Pháp, Ý, Chile là xứ sở của những chú chuột túi đáng yêu. Rượu Úc đại đa số đều có giá thành rất phải chăng hợp với túi tiền người tiêu dùng. Tuy nhiên chất lượng không thua kém các dòng vang cao cấp. Một trong số đó phải kể tới chai vang tên rượu vang đỏ Jim Barry McRae Wood Shiraz.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Jim Barry The McRae Wood Shiraz
Rượu sở hữu vẻ ngoài tối giản nhưng vẫn thanh lịch, đẹp mắt. Bên cạnh đó, hương vị ẩn bên trong cũng cực kỳ thu hút. Khách hàng có thể sử dụng nó trong những bữa tiệc hay bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng chai vang này làm món quà tặng ý nghĩa.
Nhà làm rượu đã quyết định lựa chọn Shiraz làm nguyên liệu chính cho vang. Ngay cái tên của rượu cũng đã thể hiện điều đó. Rượu khoác lên mình màu đỏ ruby rực rỡ cực kích thích thị giác. Khi nhấp môi, hương vị rượu lan toả tốt trong vòm miệng. Chúng mang theo những trải nghiệm đầy kích thích từ nhiều thành phần khác nhau. Người dùng nhận thấy mùi tuyết tùng lẫn với hương hoa thơm ngát. Những nốt hương ngào ngạt từ các loại trái cây chín như mâm xôi, việt quất, dâu rưng… Tannin dẻo dai kết hợp acid dịu êm tạo ra một kết thúc mới mẻ cho khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Jim Barry The McRae Wood Shiraz
Trái nho có chất lượng cao vì quá trình canh tác đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe. Do đó, rượu ủ lên từ giống nho trồng tại nơi đây có chất lượng không thể chê được. Những trái nho khi vào vụ thu hoạch sẽ được nhà làm rượu theo dõi tỉ mỉ. Người nông dân có kinh nghiệm thu hoạch chúng khi đã đạt độ chín hoàn hảo nhất.
Sau khi hái, nho sẽ được sơ chế rồi nghiền ép và lên men trong các thùng thép không gỉ một thời gian. Rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi để tiếp tục lão hoá. Rượu trưởng thành đạt đủ tiêu chuẩn mà nhà vang yêu cầu. Kết quả đưa tới tay người tiêu dùng những chai vang thơm ngon hảo hạng nhất.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Jim Barry The McRae Wood Shiraz
Mỗi loại rượu lại có những đặc tính, hương vị riêng khi kết hợp với món ăn mang đến sự đậm đà. Chai vai này, được đánh giá dễ thưởng thức và kết hợp được với nhiều món ăn. Những món ăn phù hợp nhất với những món ăn chế biến từ thịt đỏ hoặc thịt nai, các món thịt nguội, thịt thú rừng, đùi lợn muối…. Rượu được nhà vang khuyên dùng ở nhiệt độ nằm trong khoảng 16 đến 18 độ C. Để cảm bảo chất lượng rượu dùng còn vẫn tươi ngon thì chỉ cần bảo quản trong tủ rượu.
Chưa có đánh giá nào.