Wine People là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Ý xinh đẹp. Thương hiệu này được biết đến với các dòng vang bình dân vô cùng chất lượng tuyệt hảo. Nổi bật trong đó phải kể đến chai vang đỏ Indesio Montepulciano D’Abruzzo. Mang đến hương vị đậm đà cùng sắc màu độc đáo khiến bao người si mê. Loại rượu này rất dễ kết hợp với món ăn đến từ nhiều quốc gia.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Indesio Montepulciano D’Abruzzo
Vang sở hữu cho mình màu đỏ ruby đẹp mắt toát lên vẻ sang trọng và quý phái. Ngoài ra, rượu mang hương vị phức hợp được ví như một bó hoa đang nở rộ khiến lòng người xao xuyến. Ngay khi mở nắp, rượu sẽ tấn công mạnh mẽ vào khứu giác người dùng. Thử ngụm đầu tiên, rượu mang đến cho thực khách những cảm nhận ban đầu đầy bất ngờ.Tiêu biểu hương trái cây chín như đào, mận, sim, việt quất.
Bên cạnh đó, rượu gây ấn tượng với hương thảo mộc, gia vị, cùng chút khoáng chất. Tạo nên điểm nhấn làm mới vị giác khi từng lớp hương tiếp theo nhau. Rượu tan ra trong khoang miệng di chuyển dần xuống cuống họng. Vòm miệng được bao phủ bởi tanin mượt mà thêm chút cay của độ cồn. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể bền vững lưu luyến mãi trong cuống họng. Để lại dư vị đậm đà, sâu lắng khiến người dùng nhớ mãi về hương vị vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Indesio Montepulciano D’Abruzzo
Dù sở hữu giá thành bình dân nhưng quá trình để tạo ra chai vang này không hề dễ dàng. Những trái nho Montepulciano sẽ được thu hoạch thủ công tại vườn nho lâu năm. Giống nho này mang đến cho vang một hương vị vô cùng phong phú.
Sau đó nho được vận chuyển cận thận về nhà máy để bắt đầu quá trình sơ chế tỉ mỉ. Những trái nho tươi ngon được cho vào nghiền ép và lên men trong thời gian ngắn. Sau đó tiếp tục được chuyển qua ngâm ủ để tạo hương vị riêng. Cuối cùng là công đoạn kiểm định nghiêm ngặt trước khi đóng chai. Hoàn thiện ngoại hình, rượu được tung ra thị trường với chất lượng hoàn hảo. Nhờ vậy, rượu luôn nhận được chào đón nồng nhiệt của người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Indesio Montepulciano D’Abruzzo
Với nồng độ 14.5% không quá cao nên ai cũng thưởng thức được. Với phái nữ thì độ cồn này dễ gây sốc nên nhâm nhi từ từ. Sự xuất hiện của vang mang đến không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui. Vì vậy, rượu thường được thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm sum vầy.
Chai vang này được các chuyên gia khuyên dùng ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Đây là mức nhiệt hoàn hảo giúp vang phát huy đỉnh cao của hương vị. Ngoài ra, rượu được khuyến kích nên dùng chung với thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng…Sự hòa quện giữa hai hương vị mang đến sự phức hợp và đậm đà.
Chưa có đánh giá nào.