Rượu vang đã trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc hay làm quà biếu tặng. Trên thị trường có vô số loại rượu vang đến từ các nước khác nhau. Mỗi quốc gia lại có một phong cách, mùi vị khác nhau. Rượu vang Pháp luôn là tâm điểm của mọi khách hàng. Chúng mang đến cho người dùng những cảm nhận mới lạ cùng cảm giác thăng hoa bất tận. Chai rượu vang đỏ Guigal Hermitage đến từ thương hiệu E.Guigal lừng dang vùng Rhone Valley. Rượu mang hương vị phức hợp cùng sắc màu tinh tế mê hoặc mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Guigal Hermitage
Rượu được làm từ loại nho danh giá Syrah bậc nhất nước Pháp. Ưu điểm vỏ dày độ tannin cao mang đến sắc màu đậm đà cùng những ánh sắc huyền bí. Khi rót ra ly, những sắc màu ấy càng lan tỏa mạnh mẽ xâm chiếm toàn bộ giác quan. Cùng với đó, rượu mang đến hương vị trái cây chín mọng của đào, mận, việt quất, sim…Xen lẫn hương thảo mộc, cà phê, cacao và chút bánh mì nướng. Ẩn sâu bên trong cuống họng thực khách cảm nhận rõ hương gỗ sồi mềm mại. Chúng hòa quện với nhau hài hòa tạo nên kết cấu vững chắc.
Bên cạnh đó, rượu có độ tannin mềm mại hòa cùng chút chua, chút ngọt mang đến cấu trúc hài hòa. Càng thưởng thức, người dùng càng cảm nhận độ những ưu điểm vượt trội của vang. Dư vị đọng lại dài lâu, mượt mà khiến ai đã từng thưởng thức đều bị mê hoặc. Ngoài ra, rượu có độ cồn nhẹ nhàng 13% không kén người dùng và dễ dàng chinh phục mọi khẩu vị. Chính vì vậy, rượu thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc gia đình, tiếp bạn bè….
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Guigal Hermitage
Chai rượu này được tuyển lựa nguyên liệu kĩ càng từ loại nho Syrah. Chúng được canh tác đúng kĩ thuật, sử dụng phương pháp hữu cơ tạo nên hương vị nho khác lạ. Cùng với sử dụng phương pháp sản xuất truyền thống và công thức gia truyền của hãng rượu. Rượu ra đời chinh phục mọi khách hàng và đưa tên tuổi hàng rượu lên tầm cao mới.
Những trái nho chín mọng được thu hái bằng tay nhẹ nhàng chuyển về nhà máy. Tiếp đến chúng được sơ chế, làm sạch cho vào nghiền ép và tiến hành lên men. Công đoạn này kết thúc, rượu được chuyển ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 24 tháng. Quá trình luôn được giám sát chặt chẽ để đạt đỉnh cao của hương vị. Thu được thành phẩm thơm ngon đem đóng chai để nghỉ thêm thời gian. Khi rượu chín muồi được đưa tới tay khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Guigal Hermitage
Rượu thưởng thức đúng cách mang đến hương vị hoàn hảo cùng dư vị đậm đà khó quên. Đầu tiên, rượu được làm mát ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Ngoài ra, vang cần để thở ít nhất 30 phút trước khi thưởng thức để chất rượu mềm mại dễ uống. Cùng với đó, rượu kết hợp lý tưởng với những món chế biến từ thịt đỏ, thú rừng. Gợi ý một số món ăn như bò xào nấm, bò hầm rau củ, sườn cừu nướng, bò bittet…
Chưa có đánh giá nào.