Cos d’Estournel là hãng rượu vang hàng đầu nước Pháp nhờ chất lượng các dòng vang đều đạt đến độ hoàn hảo. Cũng như lượng tiêu thụ hàng năm đều đóng góp một phần không nhỏ trong toàn bộ ngành công nghiệp rượu vang nước này. Vang của hãng này được sản xuất nghiêm ngặt bởi một dây chuyền hiện đại. Nên không khó để hiểu được tại sao hương vị rượu lại thu hút đến thế. Một trong những chai rượu vang đỏ tiêu biểu là rượu vang đỏ La Goulee by Cos d’Estournel.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Goulee By Cos d’Estournel
Rượu có xuất xứ từ Bordeaux – xứ làm vang nức tiếng nước Pháp xinh đẹp. Rượu mang đầy đủ những phẩm chất quý giá mà những chai vang vùng này sở hữu. Rượu nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và cả người tiêu dùng. Bằng chứng là từ khi ra mắt chúng đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và nhiều năm trở lại đây càng có dấu hiệu tăng mạnh số lượng tiêu thụ.
Bản thân mang hương vị quyến rũ cùng nồng độ cồn 13% để lại dư vị sâu lắng khiến người dùng nhớ mãi. Chính vì vậy, vang được đông đảo khách hàng lựa chọn và doanh số hàng năm đáng kinh ngạc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Goulee By Cos d’Estournel
Rượu được kết hợp từ 3 giống nho là Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Mang đến hương vị đặc trưng nhất vẫn là vị của trái nho đen. Hỗ trợ thêm vào đó là hương thơm của nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, mâm xôi, việt quất, dâu rừng. Cùng mùi thảo mộc an thần, dễ chịu, mùi gỗ sồi sắc nét và vị tannin chát nhẹ đặc trưng của rượu vang. Tất cả hoà quyện lại với nhau theo một cách hài hoà, êm ái nhất. Tạo nên một cấu trúc rượu mượt như nhung, sóng sánh tựa như một chất kem lỏng. Những hương vị ấy lan toả tràn lan trong khoang miệng và lưu luyến mãi nơi cuống họng không tan.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Goulee By Cos d’Estournel
Những trái nho chín được hái tại vườn hoàn toàn thủ công để đảm bảo tránh bị dập nát. Sau đó vận chuyển về nhà máy trên các hộp thoáng khí. Chúng sẽ được phân loại thêm một lần nữa để chọn ra những trái đạt đến độ chín hoàn hảo đem đi ngâm rượu. Nho được làm sạch, lột vỏ và cuống, tách hạt rồi đem đi nghiền thành nước ép. Nước ép cùng vỏ nho được lên men cùng nhau trong các thép không rỉ lớn. Để đảm bảo nước ép có thể hút được hết chất tannin và màu sắc mà vỏ nho tiết ra. Quá trình lên men diễn ra trong thời gian khá dài được giám sát chặt chẽ. Khi rượu đã đạt tiêu chuẩn, chúng sẽ được xuất thùng, lọc sạch tạp chất, đóng chai rồi xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Goulee By Cos d’Estournel
Rượu sẽ phát huy tối đa hương vị của mình khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Dùng kèm các món thịt đỏ như thịt bò phi lê, bít tết, sốt vang đỏ, thịt nướng BBQ hay thịt hun khói. Sự hòa quện giữa hai hương vị giúp bữa ăn thêm ngon miệng, làm hài lòng mọi thực khách.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng giúp lưu giữ được lâu và hương vị luôn tươi ngon.
Chưa có đánh giá nào.