Giống nho Cabernet Sauvignon đã trở nên quá sức quen thuộc với những tín đồ yêu vang xưa nay. Nước Pháp là một trong những quốc gia hàng đầu ứng dụng thành công nhất giống nho này vào quy trình ủ rượu. Từ đó đã làm ra những chai vang có hương vị tuyệt hảo. Trong số đó là rượu vang đỏ Gerard Bertrand Reserve Speciale Cabernet Sauvignon.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Reserve Speciale Cabernet Sauvignon
Chai rượu xuất thân từ vùng Languedoc – một vùng làm vang danh tiếng của nước Pháp. Chai rượu sẽ khiến bạn phải cảm thấy bất ngờ về màu sắc lẫn hương vị. Với hương vị thơm ngon, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một thức uống hằng ngày trong các bữa tối ấm cúng cùng gia đình.
Khoác lên mình màu đỏ ruby sáng trong veo và tươi tắn. Rượu chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay từ ánh mắt đầu tiên chạm nhau. Cấu trúc rượu cân bằng và hoàn thiện, chất vang sóng sánh khiến ai nhìn cũng mê. Hương vị rượu phức hợp hoàn mỹ gọi mời thực khách thưởng thức. Rượu là sự tổng hoà giữa trái nho Cabernet Sauvignon có chất lượng tuyệt hảo cùng nhiều loại quả tươi mới khác. Hoà lẫn một chút chocolate ấm áp, xì gà thượng hạng và vani ngọt ngào. Chất tannin mềm mịn đưa thực khách tới những trải nghiệm khó quên nhất. Một kết thúc êm ái nhưng không kém phần gây thương nhớ với những ai đã có cơ hội thưởng thức qua dòng vang này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Reserve Speciale Cabernet Sauvignon
Trái nho Cabernet Sauvignon nằm trong trang trại của hãng rượu Gerard Bertrand. Được chăm sóc tỉ mỉ theo một mô hình canh tác nông nghiệp đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe. Khi đến mùa thu hoạch, những gốc nho lâu đời đều cho ra thành phẩm căng mọng và to tròn. Nho lúc này sẽ được thu hoạch bằng tay, được phân loại tại nhà máy. Sau đó làm sạch và sơ chế kĩ trước khi nghiền ép. Hoàn tất quá trình lên men, rượu được chuyển ngâm ủ trong thùng thép không rỉ vài tháng. Thu được thành phẩm thơm ngon tuyệt hảo đem đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand ReserveSpeciale Cabernet Sauvignon
Chai vang này xuất hiện nhiều trong các bữa tiệc, hay thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm sum vầy. Để tận hưởng trọn vẹn hương vị của rượu khi kết hợp với món ăn. Rượu thích hợp với nhiều món ăn chế biến khác nhau như vịt nướng, sườn nướng, thịt chiên, thịt nguội, pate…..
Ngoài ra, rượu cần làm mát ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Bảo quản vang tốt nhất trong tủ rượu hoặc nhiệt độ phong ổn định không quá 30 độ C.
Chưa có đánh giá nào.