Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Domaine De Villemajou

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Languedoc

Giống nho

Grenache, Mourvedre

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Gerard Bertrand

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Nhiều chai rượu vang được ủ nên từ chỉ 1 giống nho duy nhất nên mang hương vị khá cổ điển. Nhưng với nhiều dòng vang hiện đại, chúng được nhà sản xuất khéo léo phối trộn giữa nhiều loại nho khác nhau. Tạo nên tổng thể hương vị khá mới lạ, biến đổi lôi cuốn. Một trong số đó phải kể tới rượu vang đỏ Gerard Bertrand Domaine de Villemajou của Pháp. Chai vang được ủ từ 2 giống nho nổi tiếng khắp giới làm vang.

 

Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Domaine De Villemajou

 

Chai vang nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn và các tín đồ yêu vang. Để hình dung về hương vị của nó bạn phải trực tiếp nếm thử để có những cảm nhận khách quan nhất. Nhưng nếu dùng từ ngữ để diễn tả, ta có thể miêu tả chai rượu với hương vị mạnh mẽ. Nhưng tinh khiết, không lẫn chút tạp chất nào và có sức tấn công mạnh mẽ tới mọi giác quan người dùng. Với hương vị đậm đà cùng sắc màu lôi cuốn khiến vang được đông đảo thực khách ưa chuộng. Góp phần đưa tên tuổi nhà làm rượu lên đỉnh cao trên thị trường quốc tế. Chính vì vậy, rượu khiến người dùng chìm đắm trong sự thăng hoa và nhớ mãi.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Domaine De Villemajou

 

Rượu có màu đỏ ruby rất đậm đà hơi pha ánh tím, đủ để níu giữ ánh mắt người dùng từ lần đầu tiên nhìn thấy. Nhưng thứ thực sự níu giữ trái tim của thực khách là hương vị bên trong. Chỉ với một cái bật nắp, hương vị dịu nhẹ của nó sẽ khiến bất cứ ai cũng phải say mê. Sự hiện diện của quế, tiêu đen cay nồng và đinh hương điểm xuyết những trái nho đen căng mọng. Khi uống, loại rượu này có vị đắng nhẹ xen lẫn vị ngọt của dâu đen và thảo mộc. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho vị giác bởi sự êm dịu, mềm mại. Vị rượu êm dịu đọng lại lâu trong miệng, để lại cho thực khách những ấn tượng cực kỳ khó phai.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Domaine De Villemajou

 

Nho được trọn để ủ rượu là Grenache, Mourvedre, Syrah và Carignan. Mùa thu được chọn làm vụ thu hoạch nho dưới sự kiểm định chặt chẽ của nhà làm rượu. Sau khi thu hái thủ công bằng tay, nho sẽ được vận chuyển về nhà máy để tiến hành sơ chế. Kết thúc quá trình, rượu được nghiền ép và lên men ở điều kiện nhiệt độ từ 24 đến 28 độ C. Sau một khoảng thời gian chúng được chuyển sang ủ trong thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 3 đến 6 tháng. Để mang lại màu sắc tinh tế cùng hương vị hảo hạng. Khi rượu đã đủ trưởng thành, đạt các tiêu chuẩn đem đóng chai và xuất ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Domaine De Villemajou

 

Loại rượu này ngon nhất khi được phục vụ ở nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C. Nhưng cần chú ý mở nắp chai hoặc rót rượu ra decanter ít nhất 30 giờ trước khi uống. Để rượu mềm mại để uống hơn và lan tỏa hương thơm. Rượu thích hợp để dùng kèm phô mai, mỳ ống hoặc pizza, các món hầm, món chiên.

Chai vang này thích hợp cho những bữa tiệc ngoài trời, sinh nhật thưởng thức cùng các món nướng. Đem đến cho người dùng những giây phút tuyệt vời, khó quên.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Domaine De Villemajou”