Ngành công nghiệp rượu vang Pháp với lịch sự nhiều thế kỷ hình thành và phát triển đã tạo nên thành tựu lớn ghi dấu trên thị trường thế giới. Và dù các thương hiệu vang mọc lên như nấm theo dòng phát triển. Những cái tên vẫn luôn giữ được vị thế riêng trên thị trường. Chai rượu vang đỏ Bertrand Chateau L’Hospitalet mang thương hiệu Gerard Bertrand đang làm mưa làm gió trên thị trường. Với chất lượng tuyệt hảo, phong cách mới lạ khiến vạn người mê.
Sơ Lược Của Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Château l’Hospitalet La Clape
Chai rượu vang với ngoại hình được thiết kế sang trọng, vỏ chai thon dài, màu đen lì. Cùng bao bì đẳng cấp chắc chắn sẽ thu hút bạn từ lần gặp đầu tiên. Ẩn sâu bên trong hương vị ngọt ngào và vẻ ngoài sáng giá ấy cũng khiến người tiêu dùng hài lòng. Rượu thuộc phân khúc tầm trung với một cái giá không rẻ cũng chẳng đắt, phù hợp với túi tiền. Nhờ vào tính đa dụng của mình, nó có thể linh hoạt ứng dụng cho mọi mục đích. Vì thế kể từ khi ra mắt đã được đại đa số khách hàng ưu ái tin dùng. Rượu hiện ra với những sắc thái, mùi vị khác hẳn với các dòng vang khác cùng phân khúc. Đặc biệt vang có nồng độ cồn 13% nhẹ nhàng, dễ chiều miệng người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Château l’Hospitalet La Clape
Khi thưởng thức dòng vang này, điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được chính là sự bùng nổ vị giác. Tới từ các hương vị trái cây nhiệt đới hòa quyện với nhau tươi mới. Có thể kể tới các loại quả như anh đào, ruby, việt quất… Không những thế, khi nhâm nhi thật chậm rãi, bạn còn có thể ngửi thấy mùi rượu lan tràn trong khoang miệng. Với hương thơm của cam thảo và bánh gừng cực kỳ dịu nhẹ. Lượng acid cùng tannin được cân bằng hài hoà giúp đánh thức mọi giác quan. Từng giọt rượu đi vào cổ họng với dư vị đậm đà nâng tầm thưởng thức rượu lên một đỉnh cao mới.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Château l’Hospitalet La Clape
Để tạo ra những chai vang với chất lượng hoàn hảo nhất. Đội ngũ sản xuất phải sử dụng các kỹ thuật hiện đại kết hợp khéo léo cùng nghệ thuật làm vang truyền thống. Thời điểm tốt nhất để thu hoạch nho vào sáng sớm để đảm bảo chất lượng. Nho sẽ được hái thủ công bởi những người nông dân có kinh nghiệm. Sau đó, chúng được đưa đến các nhà máy làm sạch và xử lý. Kết thúc quá trình lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 12 tháng. Trong suốt quá trình các chuyên gia sẽ thường xuyên kiểm tra. Kết thúc quá trình ủ trong thùng gỗ sồi, rượu đạt chuẩn sẽ được đem đi lọc sạch tạp chất, đóng chai rồi xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Château l’Hospitalet La Clape
Đối với dòng vang này, nhiệt độ tối ưu để bạn thưởng thức một ly rượu sẽ dao động trong mức từ 18 đến 20 độ C. Và đừng quên kết hợp nó với một vài món ăn để có được trải nghiệm tốt nhất. Những món ăn chế biến từ thịt đỏ hay thịt thú rừng được xem là sự kết hợp hoàn hảo nhất, ví dụ như bít tết, bò sốt vang hay thịt nai hun khói.
Chưa có đánh giá nào.