Rượu Vang Đỏ Forcola Cabeenet Sauvignon Veneto

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Cabernet Sauvignon

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

12%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Cantina La Salute

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: MH_Y_DO330 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang đỏ Forcola cabernet Sauvignon Venneto là dòng rượu vang đỏ  phổ thông của Ý. Chúng được uống trong bữa ăn hàng ngày của người dân Ý. Được xuất khẩu ra thị trường thế giới trong đó có việt Nam. Vang được chọn trong các bữa tiệc, gặp gỡ bạn bè hay trong bữa cơm hàng ngày. Có ưu điểm lớn phù hợp khẩu vị và giá thành rẻ, chất lượng tuyệt hảo. Rượu vang mang hương thơm nồng đậm của giống nho Cabernet Sauvignon,có độ tanni cao. Với độ cồn 12% khá thấp nên rượu khi uống êm dịu, không bị gắt ở vòm họng. Làm xao xuyến, ngất ngây bao trái tim yêu rượu vang.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Forcola Cabeenet Sauvignon Veneto

 

Vang  được làm hoàn toàn bởi giống nho Cabernet Sauvignon. Nó được người ta ca ngợi như là thứ nho quý phái nhất thế giới. Dù được trồng ở đâu vẫn giữ được hương vị đậm, mạnh mẽ, tráng kiệt.

Rượu vang được thu hoạch từ những cây nho trên 40 năm tuổi ở vùng Veneto. Luôn đem đến hương vị tròn đầy trong khoang miệng của người uống. Rượu mang màu đỏ ngọc, hương thơm lan tỏa của trái cây khô, quả lý gai, mâm xôi. Chính những hương vị  này tạo nên đặc biệt của chai rượu . Thực khách đã từng uống chai rượu này không thể quên hương thơm ngất ngây, mùi vị ngào ngạt. Phong cách mới lạ mà không có dòng rượu vang trên thị trường nào có. Rượu phù bữa cơm gia đình, gặp gỡ bạn bè, làm quà biếu cũng phù hợp. Vang kết hợp món ăn như salat rau, cá ngừ sống, thịt bò hầm, hàu nướng, thịt ngỗng hun khói…..

 

Phương Pháp sản Xuất Rượu Vang Đỏ Forcola Cabeenet Sauvignon Veneto

 

Tất cả các loại rượu vang đều trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Nho được thu hái khi đã đạt đến độ chín. Chuyển về nhà máy sẽ được loại bỏ cuống, lá, quả dập nát. Tiếp sẽ cho máy ép lấy nước nho. Nước nho được lên men trong thùng thép không rỉ khoảng thời gian nhất định. Cuối cùng sẽ được đóng chai đưa ra thị trường bán. Rượu bản quản nơi thoáng mát, độ ẩm cao và tránh ánh nắng mặt trời.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Forcola Cabeenet Sauvignon Veneto”