Rượu vang đỏ Fiato Primitivo Di Manduria là chai vang cao cấp xuất xứ từ nước Ý xinh đẹp. Quốc gia này là thiên đường của những dòng vang thơm ngon hảo hạng mà giá thành phải chăng. Đây cũng chính là yếu tố chính làm nên thành công của vang Ý, và tiêu biểu là chai vang đang được nói đến. Rượu hứa hẹn sẽ mang đến những khám phá tuyệt vời cho thực khách sau từng ngụm rượu. Đây cũng chính là lý do khiến chai rượu vang đỏ này được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nó đã trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc hay làm quà biếu tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Fiato Primitivo Di Manduria
Ngoại hình của vang rất cuốn hút với màu đen huyền bí, rượu kích thích sự tò mò của khách hàng. Ẩn chứa bên trong là từng giọt rượu sánh mịn, thơm ngon làm xao xuyến bao người. Rượu khoác lên mình màu đỏ ánh tím tươi sáng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, rượu bùng nổ hương vị thơm ngon ngào ngạt của nho và các loại quả chín. Đó là mùi hương của mận chín, sim, dâu rừng, sim, mâm xôi xen lẫn mùi da thuộc và gia vị.
Chưa dùng lại ở đó, rượu còn gây chú ý với mùi hương cà phê, socola, vani cùng hương gỗ sồi mượt mà. Từng tầng hương đua nhau lan tỏa ôm trọn các giác quan. Cuối vị đọng lại độ chát mềm mại cân bằng với vị chua và vị ngọt. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên sự tươi mới và cấu trúc cân bằng. Rượu có nồng độ cồn 15%, khá cao nhưng chất rượu mịn màng nên rất dễ uống.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Fiato Primitivo Di Manduria
Rượu được làm theo phương pháp truyền thống kết hợp với các thiết bị hiện đại. Cùng với đó là kinh nghiệm lâu năm của nhà làm rượu Galiga Rufina. Nguyên liệu được chọn là giống nho nổi tiếng Primitivo sinh trưởng tại vùng Puglia. Đây là giống nho đỏ chủ chốt làm ra những dòng vang đỏ hảo hạng của vùng này.
Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng để tránh dập nát rồi chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế lại trước khi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men nước nho điễn ra ở điều kiện nhiệt độ thấp trong các bồn chứa inox. Quá trình này được hỗ trợ bởi các loại nấm men vi sinh. Tiếp theo, rượu được cho lão hóa trong những thùng gỗ sồi vài tháng để đạt hương vị hoàn hảo. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị cung cấp ra thị trường. Sau nhiều năm ra mắt rượu đã nhận được phẩn hồi tích cực của khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Fiato Primitivo Di Manduria
Chai rượu này được thưởng thức ở nhiệt độ thích hợp là từ 17 đến 19 độ C. Vì vậy, trước khi dùng cần bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá 30 phút. Việc này sẽ giúp chất rượu man mát, êm dịu và uống ngon hơn nhiều. Ngoài ra, rượu thưởng thức cùng các món ăn sẽ mang đến hương vị phức hợp, đậm đà. Cùng những cảm xúc thăng hoa khiến thực khách nhớ mãi. Những món ăn thích hợp với vang như thịt quay, thịt nướng, bò xào, sườn nướng, cừu nướng tảng,… Hay các món đơn giản dành cho người bận rộn như thịt nguội, salami, salat, trâu gác bếp,… Rượu thưởng thức không hết cần bảo quản trong tủ rượu và uống hết trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.