Bạn đang tìm kiếm một chai vang đỏ nồng nàn có hương vị đậm đà? Vậy đừng bỏ qua rượu vang đỏ Espiritu Indomito Reserva Carmenere. Chai rượu vang Chile này chắc chắn sẽ làm hoàn hảo thêm bữa tiệc tối của bạn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Espiritu Indomito Reserva Carmenere
Những chai vang xuất thân từ Maipo Valley luôn mang hương vị thơm ngon vô cùng hấp dẫn. Chai vang đang được nhắc tới cũng không phải ngoại lệ. Vang mang đến cá tính tươi trẻ, tràn đầy sức sống cùng phong cách mới mẻ. Nó tác động mãnh liệt vào các giác quan thực khách. Khi thưởng thức, bạn như được bước vào một bức tranh ngập tràn màu sắc. Cảm giác khoan khoái khi uống thật khó diễn tả bằng lời.
Vang có hương vị đặc trưng từ nhiều loại hoa quả chín. Đó là một nét độc đáo bởi thành phần cấu tạo nên chai vang chỉ có duy nhất một loại nho chín. Rượu xuất hiện hương thơm của anh đào, mâm xôi hay việt quất, dau rừng…Tô điểm thêm hương thảo mộc, cà phê, gia vị cùng hương gỗ sồi mượt mà. Mang đến cảm giác tươi mới, khoan khoái tạo nên một cấu trúc cân bằng. Ngoài ra, vang có độ tannin cao nhưng mềm mại kết hợp với vị chua dịu êm tấn công mãnh liệt vào vị giác. Kết thúc êm dịu, nhẹ nhàng in đậm trong lòng người thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Espiritu Indomito Reserva Carmenere
Mỗi dòng vang đều có thời gian ngâm ủ, lên men khác nhau. Nhưng cơ bản các bước trong quy trình làm vang đều dựa theo một khuôn mẫu. Quá trình này bắt đầu bằng việc thu hoạch nho chín hoàn toàn thủ công để đảm bảo chất lượng nho. Sau đó, nho được chọn lọc để đảm bảo đầu vào rồi cho vào nghiền ép. Ngay sau khi hoàn tất lên men, vang được đưa vào các thùng gỗ sồi để lão hoá một thời gian. Hoàn tất các công đoạn kể trên, rượu được đưa vào lọc sạch tạp chất, đóng chai, dán mác rồi xuất ra thị trường. Quy trình sản xuất vang đạt tiêu chuẩn chất lượng luôn được giám sát của các chuyên gia. Chính vì vậy, rượu ra đời mang hương vị độc đáo, chứa đựng tình yêu của nhà làm vang dành tặng khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Espiritu Indomito Reserva Carmenere
Chai vang đỏ này được sử dụng nhiều trong cách bữa tiệc như tiếp khách hàng, gặp gỡ bạn bè, uống hàng ngày. Dù ở hoàn cảnh nào vang cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chính vì vậy, vang rất được thực khách yêu thích và coi như thức uống tinh thần.
Bên cạnh đó, rượu kết hợp với món ăn mang đến hương vị phức hợp, đậm đà. Những món ăn lý tưởng dùng cùng như các món thịt nướng, pa te, pizza, thịt nguội, đùi lợn muối….. Nhiệt độ thưởng thức giúp vang phát huy tối đa tiềm năng của mình nằm trong khoảng 16 đến 18 độ C. Nhất thiết để vang thở khoảng 30 phút trước khi thưởng thức giúp dịu tannin và êm dịu hơn.
Chưa có đánh giá nào.