Tây Ban Nha gây ấn tượng với những chai rượu vang đỏ đậm đà ngây ngất. Rượu Vang đỏ Dominio De Punctum Lobetia Tempranillo là một trong số những gương mặt tiêu biểu của hãng Dominio de Punctum. Rượu chứa đựng tình yêu, mùi vị của vùng đất La Mancha. Với những thực khách ưa khám phá hương vị các loại rượu thì không nên bảo qua chai vang này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Dominio De Punctum Lobetia Tempranillo
Dominio de Punctum không những mang đến cho khách hàng thế giới những tác phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không kém cạnh những sản phẩm cao cấp. Rượu được nhiều thực khách ưa chuộng với nhiều sắc thái, mùi vị đa dạng. Ngoài ra trong vang còn phảng phất hương thơm nhiều trái cây chín mọng như anh đào đỏ hay mận chín.
Với thành phần chính là nho Tempranillo mang đến kết tinh của hương vị nho đậm đà. Cùng với hương vị của những trái cây chín đỏ, hương hoa, cà phê và chút gia vị. Những mùi vị ấy lan tỏa nhẹ nhàng trong khoang miệng kích thích vị giác khiến người dùng lâng lâng. Ngoài ra, rượu gây ấn tượng với lượng tannin êm ái, độ chua vừa phải tạo nên sự hoàn hảo. Với nồng độ cồn vừa phải 13.5%, vang mang đến một cấu trúc cân bằng. Chính điều này, giúp vang chinh phục khẩu vị mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Dominio De Punctum Lobetia Tempranillo
Rượu được làm nên từ giống nho Tempranillo nổi tiếng cảu xứ sở bò tót. Giống nho này quá quen thuộc với những tín đồ yêu vang. Nho chín được thu hoạch bằng máy công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trái nho. Chuyển về nhà máy, nho hoàn tất công đoạn sơ chế cho vào nghiền ép và lên men. Sau đó, rượu được ủ trong thùng thép không rỉ vài tháng tạo chất lượng tuyệt hảo. Suốt quá trình nhà vang luôn giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng. Khi rượu thành phẩm đã đạt chuẩn, rượu được đóng chai rồi đem đi thương mại hoá trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Dominio De Punctum Lobetia Tempranillo
Mỗi loại rượu lại có cách thưởng thức khác nhau, rượu vang được coi là tinh hoa của ẩm thực. Nó luôn là chủ đề bàn luận của các chuyên gia ẩm thực. Rượu vang kết hợp với món ăn mang đến sự đậm đà, trọn vẹn cùng những cảm xúc thăng hoa khó quên. Vang đậm đà hơn khi được thưởng thức kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu, salat, thịt nguội…. Ngoài ra, nhiệt độ thưởng thức trung bình từ 16-18 độ C.
Chưa có đánh giá nào.