Rượu vang đỏ Domaine Weinbach Clos Des Capucins Pinot Noir là chai vang cao cấp của Pháp. Không chỉ vậy vang còn mệnh danh là “đứa con cưng” của thương hiệu Domaine Weinbach. Dường như với biết bao tinh hoa, những gì tốt đẹp nhất đều hội tụ trong chai vang vang này. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua cho mình chai vang tuyệt vời đến vậy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Domaine Weinbach Clos Des Capucins Pinot Noir
Rượu được đựng trong chai thủy tinh thon dài có thiết kế đơn giản. Nhưng lại toát lên sự sang trọng, lịch lãm khiến bao người mê. Rượu mang đến cho người dùng màu đỏ ruby rực rỡ, quyến rũ. Nhưng ít ai biết được rằng, phía sau lớp áo cháy bỏng lại là hương vị mãnh liệt. Đó là hương thơm mạnh mẽ của dâu tây, mận chín và tuyết tùng. Hòa cùng chất vang sánh mịn, lôi cuốn chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc.
Ngay khi thưởng thức, bạn sẽ bắt gặp ngay chút thơm béo từ vani, gỗ sồi và thuốc lá. Hương thơm đó kết hợp hài hòa với nhau tạo nên nét đặc biệt. Bên cạnh đó, rượu còn sự sống của thiên nhiên tươi mát tạo nên cấu trúc ổn định. Dư vị đọng lại sau cùng mềm mại của tannin cùng chút chua êm dịu. Mang đến cho thực khách sự sảng khoái, hài lòng kéo dài đến bất tận.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Domaine Weinbach Clos Des Capucins Pinot Noir
Một chai rượu ngon, nổi tiếng không chỉ vì thương hiệu mà còn bởi quá trình sản xuất của nó. Quá trình sản xuất rượu vô cùng phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng bước. Nho khi chín vào đầu sáng sớm, người ta sẽ tiến hành thu hoạch thủ công bằng tay. Việc làm thủ công này sẽ làm giảm tối thiểu lượng nho bị dập nát.
Tiếp đó, nho sẽ được đưa vào nhà máy để chọn lọc trước khi cho vào ép nhẹ nhàng. Hỗn hợp sau nghiền sẽ được tiến hành lên men và ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Đây là quá trình rất quan trọng nên luôn có sự kiểm tra, giám sát khắt khe từ chuyên gia. Kết thúc quá trình, rượu sẽ được mang đi đóng chai và đưa ra thị trường bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Domaine Weinbach Clos Des Capucins Pinot Noir
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai vang tuyệt vời này dao động từ 16 đến 18 độ C. Làm lạnh trong tủ rượu khoảng 1 tiếng và để thở decanter 30 phút trước khi dùng. Nó giúp chất rượu mềm mại, bớt nồng gắt và dễ uống hơn rất nhiều. Rượu rất thích hợp dùng cùng món Âu cao cấp như mỳ Ý sốt nấm, cá hồi xông khói, đùi lợn muối. Ngoài ra, rượu còn có thể dùng cùng các món chế biến đơn giản như salat, trâu gác bếp, oliu….
Bảo quản vang tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản. Quá trình giúp hương thơm luôn tươi ngon va kéo dài tuổi thọ. Bạn thường xuyên thưởng thức vang nên sớm một chiếc tủ bảo quản. Để cất giữ những chai rượu yêu thích và khi cần có thể lấy dùng ngày.
Chưa có đánh giá nào.