Rượu vang đỏ Domaine Saint Nicolas Plante Gate là chai vang mang đến niềm tự hào cho nước Pháp. Được ví như một bó hoa tươi thắm nở rực giữa đất trời vùng Loire Valley. Hương vị rượu mang đến những cảm xúc vô cùng bất ngờ cho người thưởng thức. Cùng với nồng độ vừa phải 13,5% kết hợp với thiết kế vang thanh lịch. Chai vang này là lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc. Đồng thời, thực khách có thể sử dụng vang làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Domaine Saint Nicolas Plante Gate
Ngay khi mở nắp rượu, khứu giác được bao phủ bởi lớp hương phức hợp của nhiều loại trái cây. Mang đến cảm giác vô cùng sảng khoái và kích thích vị giác. Gợi đến hương thơm của các loại trái cây tươi mới như mâm xôi, mận, sung,… Trong khoang miệng bạn như đang diễn ra một bữa tiệc trái cây với hương thơm hỗn hợp. Ngoài ra, hương vị rượu còn có sự điểm xuyến bởi chút hương quế, cà phê, thảo mộc và gia vị. Rượu gây chú ý với hương gỗ sồi mềm mại xen lẫn mùi vanji béo ngậy. Tất cả đan xen vào nhau tạo nên phong phú hơn khiến ai uống cũng mê.
Lượng tannin êm ái. thêm chút chua dịu dàng tạo nên cấu trúc cân bằng. Ngoài ra, rượu còn sở hữu màu vang đỏ ruby len lỏi ánh tím rất quyến rũ. Nhờ đó, mỗi lần xuất hiện rượu đều chiếm trọn sự chú ý của mọi người. Với nồng độ 13,5% vừa phải, rượu sẽ thích hợp để thực khách dùng hàng ngày. Việc sử dụng vang hàng ngày sẽ mang lại những lợi ích tốt cho sức khỏe.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Domaine Saint Nicolas Plante Gate
Chai vang này được làm 100% giống nho Pinot Noir sinh trưởng tại vùng Loire Valley. Đây là một giống nho quý bởi chúng rất dễ bị hỏng và không đạt được hương vị hoàn hảo nếu không biết cách chăm sóc. Nhưng khi đã đạt được đến hương vị hoàn hảo thì giống nho này sẽ bung tỏa hết mình.
Rượu được sản xuất kết hợp giữa hai phương pháp truyền thống và hiện đại. Những trái nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay từ những người nông dân lành nghề. Sau đó, mang đến nhà máy để sơ chế tỉ mỉ chọn những trái tươi ngon nhất. Các bước tiếp theo được tiến hành kì công dưới sự giám sát của chuyên gia.
Quá trình ngâm ủ diễn ra trong thùng sồi khoảng 12 đến 18 tháng. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai để nghỉ trong hầm thêm thời gian. Khi đạt đỉnh cao của hương vị rượu đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Domaine Saint Nicolas Plante Gate
Thưởng thức rượu ở nhiệt độ thích hợp và đúng cách sẽ giúp bạn cảm nhận trọn vẹn hương vị. Chai vang này sẽ hoàn mỹ nhất khi thực khách thưởng thức vang ở nhiệt độ 16-18 độ C. Ngoài ra, rượu cần để thở decanter khoảng 30 phút giúp làm mềm các hợp chất.
Ngoài ra, thực khách có thể kết hợp vang chung với một số các món ăn như thịt đỏ, thịt cừu, sườn cừu, phô mai. Bảo quản vang ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Để giữ được hương vị thơm ngon và tăng tuổi thọ của vang.
Chưa có đánh giá nào.