Rượu vang đỏ Domaine De Cambes Bordeaux xuất thân từ đất nước Pháp hàng đầu trong ngành rượu vang. Thuộc dòng vang đỏ hảo hạng với hương thơm phong phú, cấu trúc hoàn hảo khiến ai cũng yêu thích. Rượu là khởi đầu của mọi điều may mắn, tốt đẹp nên nó luôn có mặt trong mọi bữa tiệc sang trọng, xa hoa. Ngay khi tung ra thị trường rượu được đông đảo khác hàng tin dùng. Trở thành thức uống trong mọi cuộc vui, bữa cơm gia đình hay làm quà biếu tặng
Đặc Điểm của Rượu Vang Đỏ Domaine De Cambes Bordeaux
Chai rượu vang này, được trưởng thành từ ba loại nho là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc ở vùng Bordeaux. Tạo nên màu đỏ sậm ánh tím, quyến rũ ẩn sâu bên trong vẻ đẹp sang trọng. Khi thưởng thức, hương thơm trái cây bùng nổ trong khoang miệng làm tê liệt các giác quan. Những hương vị ấy của mận, đào, dâu tây, mâm xôi, thảo mộc, cà phê cùng chút gia vị cay. Chúng hòa quện vào nhau mang đến tannin mềm mại, độ chua nhẹ mang đến cấu trúc ổn định.
Nồng độ cồn 14% tương đối mạnh mẽ, để lại kết thúc dài lâu, bền bỉ cùng một chút ngọt lịm vấn vương ở vòm họng. Cuối tuần thưởng thức vang cùng món nướng ngoài trời bên những người thân yêu thì thật tuyệt vời.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Domaine De Cambes Bordeaux
Rượu áp dụng phương pháp sản xuất truyền thống, đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng, luật lệ của vùng. Nho được thu hái đúng vụ, cắt tùng chùm loại bỏ cuống lá, làm sạch cho vào nghiền. Được lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiêt độ và thời gian được quản lý chặt chẽ. Rượu được ngâm ủ tiếp trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng, đóng chai để nằm nghỉ trong hầm rượu vài tháng trước khi đưa ra thị trường.
Nhờ vào quy trình sản xuất tỉ mỉ, công phu tạo nên chai vang hảo hạng. Ngay khi tung ra thị trường rượu được chào đón nhiệt tình của khách hàng. Hiện nay, rượu chiếm vị thế vững chắc trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Domaine De Cambes Bordeaux
Rượu vang thưởng thức cùng món ăn mang đến dư vị đậm đà, đượm sâu. Muốn vậy bạn phải lựa chọn món ăn phù hợp với đặc tính của rượu. Như chai vang này rất hợp với các loại thịt đỏ, thịt cừu, sườn nướng mật ọng, thịt xiên nướng, thịt quay….
Nhiệt độ thưởng thức khuyên dùng 17 đến 19 độ C và thở decanter để tiếp xúc với không khí làm dịu tannin. Rượu giữ được hương vị tươi mới, tuổi thọ kéo dài khi bảo quản đúng cách.
Chưa có đánh giá nào.