Sở hữu mức giá bình dân nhưng chất lượng khiến nhiều người thưởng thức ngỡ ngàng. Đó chính là dòng rượu vang đỏ Cote Mas Rouge Intense có nguồn gốc từ Pháp. Vang thu hút ánh nhìn bằng nhãn mác sặc sỡ, bắt mắt khiến người nhìn liên tưởng tới nước Pháp đầy mộng mơ. Sự hoàn hảo về hình thức của vang gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng. Chính vì vậy, vang nằm trong top những chai vang bán chạy trên thị trường Pháp mang về doanh thu lớn cho nhà làm rượu.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Cote Mas Rouge Intense
Chai vang này được làm từ các loại nho Merlot, Syrah, Carignan, Cinsault, Grenache theo tỉ lệ riêng. Sự kết hợp khéo léo tạo nên hương vị đậm đà, tươi mới mang đậm phong cách của vang đỏ vùng Languedoc. Dù không phải dòng vang thượng hạng nhưng sản phẩm này có khả năng mê hoặc và để lại ấn tượng sâu đậm. Ai đã nếm vang một lần chắc chắn bị nghiện và thưởng thức nhiều lần sau đó.
Đạt nồng độ cồn 13,5%, chất rượu đậm đặc như chất xúc tác khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Giúp tinh thần luôn vui tươi, ấm áp và sự xuất hiện của vang khiến không gian thêm lãng mạn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Cote Mas Rouge Intense
Choàng lên mình màu đỏ ánh tím cùng những sắc màu rực rỡ khiến ai nhìn cũng phê. Màu rượu vàng lộng lẫy hơn khi được rót ra ly thủy tinh và thúc dục muốn được thưởng thức ngay. Hương thơm mạnh mẽ của các loại trái cây chín, thảo mộc, gia vị, cà phê đua nhau làn tỏa. Sự tinh tế, phóng khoáng trong hương vị mang đến những cảm xúc mới lại cho người dùng. Trên vòm họng đọng lại độ tannin mượt mà, độ chua thấp tạo nên cấu trúc ổn định. Đây là chai vang có sự phá cách tuyệt vời tạo nên những điểm khác biệt lớn.
Chai vang này được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng sự hỗ trợ máy móc tân tiến. Các bước từ thu hái, sơ chế, nghiền ép và lên men được giám sát của các chuyên gia làm rượu. Rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng thép không rỉ để có màu sắc, hương vị hoàn hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Cote Mas Rouge Intense
Rượu vang và món ăn là tinh hoa của ẩm thực khi chúng kết hợp vào nhau mang đến những hương vị đặc biệt. Lựa chọn món ăn dùng kèm với vang như thịt nướng, sườn hầm, các món chiên, thịt bò xào nấm, cari bò, sườn cừu nướng, pho mai, lạp xưởng, xúc xích, thịt hun khói….
Nhiệt độ thưởng thức ngon nhất ở 16 đến 18 độ C, từng giọt rượu mát lạnh giúp tinh thần sảng khoái. Nhiều thực khách thưởng thức vang mỗi tối như liều thuốc tinh thần, rất có lợi cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.