Rượu Vang Đỏ Cote Mas Pezenas có nguồn gốc từ nước Pháp. Xuất hiện với vẻ ngoài rực rỡ, nhãn mác lạ mắt thu hút sự chú ý của khách hàng. Toát lên vẻ đẹp tao nhã, thanh lịch tựa như cơn gió mát giữa mùa hè nóng nực. Chính vì vậy, ngay khi có mặt trên thị trường rượu được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Vang được lựa chọn làm thức uống chính trong các bữa tiệc, liên hoan, sinh nhật, tiếp đối tác…….
Mô Tả về Rượu Vang Đỏ Cote Mas Pezenas
Vang được xem như linh hồn của hãng rượu Cote Mas nổi tiếng khắp nước Pháp. Được làm từ 4 giống nho Syrah, Carignan, Cinsault, Grenache trồng trên thổ nhưỡng vùng Languedoc. Sự kết hợp hài hòa giữa các loại nho với nhau tạo nên hương vị đặc sắc của rượu. Rượu được thực khách ca ngợi với sắc màu tươi tắn, đẹp mắt. Những khám phá trong quá trình thưởng thức đem đến cho người dùng những cảm xúc thăng hoa, ngất ngây. Nó được ví như bản nhạc vui nhộn, sôi động làm hài lòng mọi thực khách. Bởi vậy vang được sự dụng như loại thức uống bổ dưỡng với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Cote Mas Pezenas
Rượu được rót ra ly thủy tinh trắng trong suốt hiện ra với màu đỏ ánh tím mộng mơ vô cùng hấp dẫn. Cùng với chất rượu sánh mịn, đậm đặc khiến thực khách bất ngờ và bị mê hoặc. Cầm chân ly xoay một vòng đưa lên mũi ngửi vang bộc lộ rõ hương thơm phức hợp của trái cây chín, tiêu trắng, quế, quả sung. Cảm nhận khi vang lan tỏa khắp khoang miệng để lại độ tannin mịn, sự pha trộn tốt mang đến vị tươi mới. Sự kết hợp hoàn hảo này kích thích toàn bộ giác quan tạo nên dự vị đậm đà dài lâu. Đối với những thực khách ưa thích khám phái và chinh phục thì đây là chai vang không thể bỏ qua.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Cote Mas Pezenas
Để có được chai rượu với phong cách riêng thì các khâu đểu được thực hiện tỉ mỉ, tuân thủ mọi quy định. Nguyên liệu được thu hái ở độ chín muồi, tuyển lựa kĩ càng chuyển về nhà máy sơ chế lại. Hoàn tất công đoạn, nghiền ép và lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Khâu tiếp theo, rượu cho vào ngâm ủ vài tháng trong thùng thép không rỉ. Khi đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và mang ra thị trường bán. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng, mùi vị thơm ngon.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Cote Mas Pezenas
Muốn tận hưởng hết mùi vị đặc biệt của chai vang này, thực khách tuân thủ đúng các bước như sau:
- Rượu được làm lạnh ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C bằng cách cất tủ bảo quản rượu hoặc ướp xô đá 30 phút. Bước này giúp chất rượu man mát, các hợp chất êm dịu dễ uống hơn.
- Lựa chọn món ăn kết hợp cùng mang đến đa hương vị, tròn đầy, đượm sâu. Một số món ăn phục vụ cùng như salat, các món chiên, thịt hun khói, lạp xưởng, xúc xích, thịt bò hầm rau củ, thịt bò xào nấm…..
Chưa có đánh giá nào.