Rượu vang đỏ Cordier La Croix Bacalan Bordeaux xuất thân từ vùng Bordeaux danh tiếng của Pháp. Mặc dù chỉ ở hạng trung bình nhưng rượu đã chứng minh cho khách hàng thấy. Nó không thua kém so với những dòng rượu hảo hạng khác trên thị trường. Sự kết hợp cân bằng của hai loại nho là Cabernet sauvignon và Merlot danh giá của vùng này. Mang hương vị đa dạng, thơm ngon để lại dấu ấn khó quên cho người dùng. Giúp rượu nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng khắp mọi nơi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Cordier La Croix Bacalan Bordeaux
Nhìn hình thức bên ngoài thanh lịch, đơn điệu nhưng ẩn sâu bên trong màu đỏ ruby quyến rũ. Hương vị của rượu được kết hợp hài hòa giữa các tầng hương trái cây thơm ngát. Nổi bật mùi nho, dâu tây, anh đào, mâm xôi, sim. Rượu khiến người dùng bất ngờ với mùi quế, hồi, da thuộc, bánh mì nướng, vani cùng gỗ sồi đậm đà. Những tầng hương phức hợp, tươi ngon đua nhau lan tỏa.
Chúng xâm nhập vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Đây cũng là lý do, rượu được nhiều người ưu ái và luôn nhớ tới mỗi khi uống. Rượu có nồng độ còn 13% nhẹ nhàng rất dễ thưởng thức và dễ hợp với mọi thực khách.Từ khi có mặt trên thị trường rượu nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Rượu vang được lựa chọn từ cây nho có tuổi đời cao. Cùng với quy trình làm vang công phu, tỉ mỉ tạo nên chai vang tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Cordier La Croix Bacalan Bordeaux
Để hương vị rượu bộc lộ hết tiềm năng cũng như đạt tới đỉnh cao. Thực khách cần biết qua về quy trình thưởng thức của rượu. Đầu tiên, rượu được dùng ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Có nhiều cách làm mát như bảo quản trước trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút. Rượu phục vụ cùng món ăn hứa hẹn mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn. Những món ăn phù hợp với rượu như xúc xích, thịt nguội, chân giò hun khói, ngỗng hun khói, các loại pho mai…Sự kết hợp hài hòa mang đến kết thúc hoàn hảo.
Chưa có đánh giá nào.