Nếu như nói rằng mình yêu vang mà lại chưa một lần nếm thử rượu Mỹ thì quả là đáng tiếc. Hương vị rượu vang tới từ quốc gia này có một thứ gì đó cực kỳ lôi cuốn. Vẫn có nét mơ màng cổ điển như vang Pháp. Nhưng lại hòa lẫn thêm một chút tính cách riêng. Tiêu biểu cho có dòng rượu vang đỏ Coppola Rosso & Bianco Cabernet Sauvignon. Rượu mang hương vị thơm ngon cùng sắc màu độc đáo. Để lại những cảm xúc mới lạ, thăng hoa cho người thưởng thức. Nhờ vậy, rượu trở thành thức uống chính trong những bữa tiệc sang trọng, sa hoa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Coppola Rosso & Bianco Cabernet Sauvignon
Vang có nét đẹp tinh tế, hài hoà được thể hiện qua nhiều góc độ khác nhau. Vẻ đẹp của nó không có bút mực nào tả xiết, bắt buộc bạn phải tự mình trải nghiệm. Rượu sở hữu màu đỏ ánh tím quyến rũ khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Cùng lúc đó, rượu lan tỏa hương thơm phức hợp được tạo nên bởi nhiều thành phần. Có thể kể tới trong đó là mận chín, anh đào, dâu tây. mâm xôi.
Bên cạnh đó, rượu gây ấn tượng với hương thảo mộc, cà phê, gia vị, da thuộc, bánh mì nướng. Cuối vị người dùng cảm nhận rõ hương gỗ sồi mượt mà vấn vương mãi. Ngoài ra, rượu có lượng tannin dịu êm hài hòa với độ axit tạo nên cấu trúc cân bằng. Trong vòm miệng, vang nở bung như một đoá hoa diễm lệ. Kết thúc kéo dài, mềm mại khiến người dùng xao xuyến.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Coppola Rosso & Bianco Cabernet Sauvignon
Vang được sản xuất ra trong một dây chuyền khép kín và tuân thủ tuyệt đối các phương pháp truyền thống. Vì vậy vang vừa có nét đẹp cổ điển rất sắc nét lại mang phong cách hiện đại. Nguyên liệu đầu vào được ấn định là nho Cabernet Sauvignon sinh trưởng Puente Alto. Các bước được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ để đạt chất lượng cao nhất.
Khi nho chín, chúng được hái bằng tay để tránh dập nát. Những trái đạt chuẩn sẽ được đem nghiền ép và lên men trong thùng thép không rỉ. Quá trình lên men kết thúc, rượu sẽ chuyển chúng vào các thùng gỗ sồi để ngâm ủ trong vài năm. Công đoạn này giúp hương vị của vang trưởng thành tối đa. Rượu đạt mọi tiêu chuẩn được đưa đi làm tinh khiết rồi đóng chai và hoàn thiện ngoại hình.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Coppola Rosso & Bianco Cabernet Sauvignon
Vang có nhiệt độ phục vụ tối ưu rơi vào khoảng 16 đến 18 độ C. Đặc biệt, vang cần để thở decanter ít nhất 30 phút trước khi dùng. Giúp chất rượu mềm mại, tannin bớt nồng gắt và uống ngon hơn. Với những chai vang ngâm ủ kĩ thì bước này nhất thiết phải có để hương vị đạt đến đỉnh cao. Cùng với đó, rượu kết hợp với món ăn như salat, thịt nguội, sườn cừu nướng, bò xào nấm, thịt quay…Mang đến hương vị đậm đà, phức hợp cùng cảm giác mới mẻ cho người dùng. Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu và uống 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.