Rượu Vang Đỏ Concha Y Toro Terrunyo Cabernet Sauvignon

Xuất xứ

Chile

Vùng làm vang

Maipo Valley

Giống nho

Cabernet Sauvignon

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Concha y Toro

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã Sp

VPV_CH_DO1393

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Đỏ Concha Y Toro Cabernet Sauviggon đến từ Chile, được người tiêu dùng khen ngợi. Vì dễ thưởng thức, nồng độ cồn vừa phải mà giá thành hợp lý. Đặc biệt, rượu thể hiện rõ hương vị, sắc thái riêng tạo nên phong cách mới lạ. Vào dịp cuối năm, vang được mọi người lựa chọn làm quà biếu tặng sếp, người thân hoặc bạn bè…Hiện nay vang được thưởng thức nhiều trong bữa cơm gia đình mang đến cảm giác ấm cúng, vui vẻ.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Concha Y Toro Terrunyo Cabernet Sauvignon

 

Rượu có màu đỏ đậm bí ẩn kích thích thị giác, gây sự tò mò cho người dùng. Nó như viên ngọc sáng đánh thức mọi giác quan, khiến bạn không thể cưỡng lại. Đi vào thưởng thức, hương thơm trái cây chín mọng lan tỏa khắp khoang miệng làm say đắm lòng người. Những mùi hương ấy của mận, đào, sim, nho đen, thảo mộc, cà phê và chút gia vị cay nhẹ nơi đầu lưỡi.

Thưởng thức từng ngụm để cảm nhận độ mềm mượt của tannin, độ êm dịu của acid mang đến cấu trúc hoàn hảo. Tất cả hòa quện vào nhau tạo thành khối bền vững, dẻo dai. Nồng độ cồn 13,5% tương đối nhẹ nhàng, hậu vị một chút ngọt lịm và phảng phất hương gỗ sồi đậm đà. Khiến thực khách vô cùng thích thú, làm hài lòng mọi thực khách.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Concha Y Toro Terrunyo Cabernet Sauvignon

 

Mỗi dòng vang lại có những điểm nổi bật riêng, nhờ vào nguyên liệu và phương pháp làm rượu. Chai vang này, được làm từ loại nho Cabernet Sauvignon trồng ở vùng Maipo Valley. Những chai rượu vang đưa Chile lên tầm quốc tế cũng từ loại nho này. Nó mang hương vị độc đáo khác hẳn với các loại nho khác. Đây cũng là đặc tính người tiêu dùng nhớ đến nó.

Không tự nhiên rượu lại được mọi người yêu thích, nhờ vào phương pháp sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận. Nguyên liệu lựa chọn những trái căng mọng nhất, thu hái thủ công nhẹ nhàng. Mang về nhà máy được làm sạch cho vào nghiền ép và lên men. Chuyển ngâm ủ trong thùng thép không rỉ 12 đến 15 tháng để tạo màu sắc đẹp mắt, hương thơm phức hợp. Cuối cùng đóng chai dán nhãn nằm nghỉ thêm vài tháng trong hầm rượu, đưa ra thị trường tiêu thụ. Rượu các tiê đạt tiêu chuẩn chất lượng của một chai vang hảo hạng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Concha Y Toro Terrunyo Cabernet Sauvignon

 

Rượu phụ vụ cùng các món ăn Việt cũng khá phù hợp mang đến dư vị đậm đà. Gợi ý một số món như nem rán, bò sốt vang, xúc xích, thịt nguội, thịt bò xào nấm, thịt bò hầm, sườn nướng mật ọng, các món nướng, …Nhiệt độ thưởng thức dao động từ 16 đến 18 độ C, để tiếp xúc với không khí 30 phút rồi uống. Lúc này rượu tỏa hương thơm nhiều, đằm vị, êm dịu hơn rất nhiều.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Concha Y Toro Terrunyo Cabernet Sauvignon”