Thỏa mãn 2 tiêu chí quan trọng nhất mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm là giá cả phải chăng cùng chất lượng tuyệt hảo. Rượu vang đỏ Chateau Meillier Bordeaux Superieur Rouge đến từ Pháp. Hiện là thức uống hàng đầu trong các bữa tiệc tại gia cũng như trong các khách sạn, nhà hàng. Với chai vang này, mọi giác quan của bạn sẽ được đánh thức một cách đầy đủ nhất.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Chateau Meillier Bordeaux Superieur Rouge
Đây là chai rượu tuyệt hảo được xếp vào hàng cao cấp. Với màu rượu sang trọng cùng hương vị nổi bật, sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Những ai đã từng biết đến chai vang này chắc hẳn đều không quên được vẻ ngoài bắt mắt với thiết kế cầu kì, tỉ mỉ. Trong đó đặc biệt nhất phải kể đến là phần thân chai ánh pha lê được bao bọc bởi lớp nhũ vàng lấp lánh. Thiết kế này mang đậm dấu ấn hoàng gia, đồng thời gợi lên sự mạnh mẽ đầy nghệ thuật.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Meillier Bordeaux Superieur Rouge
Vang sở hữu màu đỏ mịn như nhung. Màu đỏ này không chỉ sang trọng mà còn huyền bí, gợi lên nhiều liên tưởng thú vị. Không chỉ dừng ở đó, rượu còn có mùi thơm nồng nàn của sự kết hợp giữa nho, trái cây chín (mận, anh đào…) cùng hương gỗ sồi, café cháy, cacao… Tất cả hòa quyện đồng đều tạo nên sự tươi mát.
Rượu có vị ngon khó cưỡng, vừa phong phú và hấp dẫn nhờ có sự kết hợp của nhiều loại quả và gia vị (hạt tiêu đen, hoa hồng khô…). Bên cạnh đó, với sự cân đối mượt mà và sự bùng nổ dễ chịu của lượng tannin vừa phải, rượu để lại hậu vị kéo dài với chút cay nồng và chát ở cuối.
Nhờ sở hữu hương vị đậm đà, tươi mát cùng cấu trúc mượt mà. nên rượu chính là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng các loại thịt đỏ, phô mai, mì ống sốt cà chua, xúc xích hay hoa quả tươi…Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang dao động trong khoảng từ 16 đến 18 độ C.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Meillier Bordeaux Superieur Rouge
Tạo nên hương vị thơm ngon, sánh mịn của vang chính là nhờ chai vang này. Được làm từ sự kết hợp lý tưởng của 4 giống nho khác nhau theo tỷ lệ thích hợp. Cụ thể như sau: Nho Merlot (85%), nho Cabernet Sauvignon (14%), nho Malbec và Petit Verdot (0,5%).
Nho được hái thủ công bằng tay khi đến thời điểm chín mọng nhất và đưa về nhà máy. Tại đây nho được lựa chọn cẩn thận để chọn ra những trái tốt nhất rồi đem sơ chế. Tiến hành nghiền ép lấy nước và lên men trong những thùng thép không gỉ dưới điều kiện nhiệt độ đảm bảo.
Sau bước lên men là quá trình ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi ít nhất 6 tháng. Khi quá trình sản xuất vang hoàn tất với sự đạt chuẩn về hương vị, rượu sẽ được đem đi đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ.
Với quy trình làm vang kết hợp kỹ thuật cao cùng việc thực hiện tỉ mỉ, công phu. Sự giám sát chặt chẽ nên những chai vang khi đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo chất lượng cao nhất.
Chưa có đánh giá nào.