Bạn có đang tìm một dòng vang đỏ để thưởng thức trong bữa tiệc sắp tới. Rượu vang Pháp luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi tín đồ yêu vang. Rượu vang đỏ Chateau Malmaison Moulis en Medoc không còn xa lạ đối với thực khách. Với hương vị thơm ngon cùng phong cách riêng, rượu dễ dàng thu hút đông đảo khách hàng. Cũng vì thế, rượu được sử dụng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt. Chai vang này còn thường xuyên xuất hiện trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Malmaison Moulis en Medoc
Rượu lựa chọn nguyên liệu từ hai loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Chúng được pha trộn theo công thức riêng để tạo nên điểm khác biệt. Rượu có màu đỏ rực rỡ, lung linh lôi cuốn mọi ánh mắt của người dùng. Sắc màu ấy bùng nổ mạnh mẽ khi được thưởng thức trong không gian lãng mạn. Càng ngắm, người dùng càng bị mê hoặc và không thể dời mắt. Bên cạnh đó, rượu mang trong mình mùi vị thơm ngon, ngọt ngào. Nổi bật hương trái cây xen lẫn thảo mộc, gia vị, hạt tiêu cùng chút da thuộc.
Khi thưởng thức, rượu gây ấn tượng với hương gỗ sồi mượt mà xen lẫn vị chất mượt mà. Thêm chút chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc ổn định. Hậu vị lưu lại tươi mới, dai dẳng len lỏi ngõ ngách tâm hồn của thực khách. Với độ cồn 14% ở mức vừa phải, không kén người dùng. Rượu được đánh giá phù hợp với mọi lứa tuổi, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Malmaison Moulis en Medoc
Rượu được làm từ hai loại nho nên mất nhiều công sức của nhà làm rượu. Phải tính toán kĩ từng bước trong sản xuất để tạo nên chai vang hoàn hảo. Những trái nho chín mọng, tươi ngon được thu hái cẩn thận chuyển về nhà máy. Chúng được tiến hành các bước tiếp theo trước khi cho vào nghiền ép. Quá trình lên men được diễn ra dưới sự giám sát về nhiệt độ, thời gian. Nhằm đảm bảo chất lượng và tránh xảy ra sai xót không nên có.
Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi khoảng 8 đến 12 tháng. Để tăng thêm hương vị, làm mềm các hợp chất giúp hương vị thơm ngon hơn. Kết thúc, rượu dược đóng chai và hoàn tất ngoài hình trước khi đưa tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Malmaison Moulis en Medoc
Mỗi loại rượu lại có những món ăn đi kèm riêng để mang đến hương vị hoàn hảo. Chai vang này khuyên dùng cùng những món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng. Ngoài ra, những món chế biến nhanh như salat, pho mai, thịt nguội, xúc xích, khoai tây chiên….Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng 15 đến 17 độ C và để thở decanter 30 phút trước khi dùng.
Cuối tuần, bên mâm cơm gia đình thưởng thức chai vang này thì quá tuyệt vời. Rượu mang mọi người gần gũi nhau hơn, cùng giây phút vui tươi. Ngoài ra, mỗi ngày uống một ly vang rất tốt cho sức khỏe và chống được nhiều bệnh.
Chưa có đánh giá nào.