Cũng giống nhiều loại rượu vang “Tân thế giới” được yêu thích hiện nay như Úc, Mỹ, Argentina,…Thì vang Chile cũng được đón nhận nồng hậu, đặc biệt là giới trẻ. Hương vị mới lạ, độc đáo khiến loại vang này ghi điểm tuyệt đối trong lòng thực khách. Và nếu bạn muốn thưởng thức một chai vang tới từ quốc gia này thì rượu vang đỏ Château Los Boldos Tradition Reserve Merlot rất phù hợp với bạn. Đây là chai vang chứa đựng tinh thần lớn của thương hiệu nổi tiếng Château Los Boldos. Bởi lẽ đó không chỉ là niềm tâm huyết, nâng niu của nhà làm vang mà còn là món quà tuyệt vời đến những người yêu vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Château Los Boldos Tradition Reserve Merlot
Chai vang đỏ này được làm hoàn toàn 100% giống nho Merlot ở vùng Repal Valley. Rượu có màu đỏ ruby khá ấn tượng và thu hút. Nhìn rượu trong ly sóng sánh, đặc biệt là trong không gian có ánh đèn lấp lánh thì sắc rượu càng trở nên quyến rũ.
Rượu có hương thơm phong phú, nổi bật là hương trái cây chín đỏ. Phảng phất nơi khứu giác, hương thơm ấy còn điểm vài nét dịu nhẹ của socola đắng, vani. Hương thơm đa dạng cũng sẽ cho hương vị không kém phần hào phóng. Trong vòm miệng, bạn sẽ cảm nhận được vị trái cây nồng nàn của anh đào đỏ, mâm xôi, mận. Ngoài ra, sự hòa quyện cùng hương gỗ sồi khiến cho hậu vị kéo dài càng thêm thanh mát. Lượng tannin dồi dào, mềm mại mang đến trải nghiệm tốt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Château Los Boldos Tradition Reserve Merlot
Rượu có hương vị quyến rũ, mềm mượt được làm từ giống nho Merlot chọn lựa vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ. Những trái nho chín đều được thu hoạch thủ công để trái nho căng tròn trọn vẹn. Những trái nho sau khi sơ chế cân thận được cho vào nghiền ép. Tiến hành quá trình lên men ở điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn dưới sự kiểm soát của nhà làm rượu.
Tiếp theo, rượu được ngâm ủ để ổn định và tăng thêm hương vị. Sau khi đã được các nhà làm vang kiểm định chất lượng, rượu sẽ được đóng chai và được tiêu thụ trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Château Los Boldos Tradition Reserve Merlot
Rượu có nồng độ cồn 14,5% khá cao nhưng không kén người thưởng thức. Chính vì vậy, vang được lựa chọn làm thức uống chính trong các bữa tiệc. Mang đến không gian ấm cúng, tràn ngập niềm vui và gắn kết tình cảm con người với nhau.
Đặc biệt thưởng thức rượu cùng các món ăn chế biến từ thịt đỏ, pho mai, thịt nguội, xúc xích, pizza, … mang đến dư vị thơm ngon, dài lâu vấn vương mãi trong cuống họng thực khách. Trước khi thưởng thức bạn nên làm mát chai vang ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Cách làm lạnh nhanh nhất là ướp vang vào xô đá khoảng 30p trước khi dùng. Ngoài ra, bạn thường xuyên thưởng thức vang thì bảo quản trong tủ rượu là tốt nhất.
Chưa có đánh giá nào.