Trên thị trường hiện nay có quá nhiều rượu vang của các quốc gia được bày bán. Để lựa chọn được chai vang phù hợp với khẩu vị không khó. Nhiều thế kỉ qua rượu vang Pháp vẫn được thực khách quan tâm và lựa chọn nhiều. Như chia rượu vang đỏ Chateau Larrivaux Haut Medoc hội tụ đủ những yếu tố khách hàng cần. Hương vị thơm ngon đặc biệt, dễ thưởng thức và giá thành rẻ. Chính vì vậy, rượu được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng.
Đặc Điểm của Rượu Vang Đỏ Chateau Larrivaux Haut Medoc
Chai rượu vang này được tạp trí nổi tiếng của Pháp cho 93/100 điểm. Trộn 4 loại nho là Petit Verdot, Cabernet Sauvignon, cabernet Franc, Merlot theo tỉ lệ riêng để chúng hỗ trợ lẫn nhau. Hương thơm các loại trái cây như mân xôi, việt quất, mận và anh đào. Rượu kích thích các giác quan với mùi gia vị, khói, tiêu cùng chút hương thảo mộc, hương gỗ sồi. Chất rượu sánh mịn, tận cùng của dư vị sự ngọt ngào và đượm sâu.
Rượu có cấu trúc ổn định, tannin dịu êm cùng với nồng độ cồn 13,5%. Để lại nhiều cảm xúc sâu lắng, vấn vương cho người dùng ngay ngụm đầu tiên. Để làm nên được chai vang tuyệt vời này, rượu trải qua quá trình sản xuất nhiều công đoạn phức tạp. Từ thu hái, sơ chế, nghiền ép, lên men cho tới ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng. Suốt quá trình được giám sát chặt chẽ của chuyên gia để đảm bảo chất lượng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Larrivaux Haut Medoc
Rượu vang kết hợp với món ăn có quy tắc chung cần tuân theo. Sự lựa chọn rượu và thức ăn thực tế tùy thuộc vào khẩu vị cá nhân. Để tìm ra công thức hoàn hảo cho riêng bạn thì chỉ có cách thử nghiệm nhiều lần rồi cuối cùng mới rút ra cách thức phối hợp mà mình thực sự ưa thích.
Gợi ý một số món ăn thích hợp với chai vang này như salami, pate, pizza, mỳ ý, vịt quay, các món nướng, thịt cừu…. Rượu được làm mát ở nhiệt độ khoảng 18 độ C và lắc đều trước khi dùng.
Chưa có đánh giá nào.