Rượu Vang Đỏ Chateau La Raze Beauvallet có nguồn gốc từ Pháp chưa bao giờ làm thất vọng người thưởng thức, đặc biệt là những người yêu vang bởi hương vị mê đắm. Rượu đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khiến bất cứ tín đồ sành vang nào cũng phải hài lòng.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Chateau La Raze Beauvallet
Do được làm từ sự kết hợp giữa nhiều giống nho quý có tuổi đời lâu năm nên rượu hội tụ đầy đủ hương thơm đậm đà, tròn trịa của những giống nho này. Bên cạnh đó, rượu còn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người yêu vang với tầng tầng lớp lớp hương vị phong phú. Các lớp hương vị ấy nối tiếp nhau bởi các loại hoa quả chín đỏ, thảo mộc cùng tinh túy của thiên nhiên vùng đất nơi nó sinh ra.
Vang sở hữu nồng độ dịu nhẹ (chỉ 13%) nên để lại kết thúc êm ái, sâu lắng. Càng thưởng thức, thực khách sẽ càng ngỡ ngàng với sự tinh tế và tròn đầy mà chất vang mang lại. Để rồi chất vang cùng hương vị rượu ấy cứ lưu luyến mãi trong tâm trí người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau La Raze Beauvallet
Rượu sở hữu màu đỏ pha chút ánh tím khiến màu rượu càng trở nên đặc biệt và sáng giá hơn. Rượu có mùi thơm đặc biệt của hoa và quả mâm xôi, bánh gừng rất đặc trưng. Cùng với đó là vị rượu đậm đà, tròn đầy khiến thực khách chỉ một lần nếm thử cũng khó lòng quên được.
Không dùng lại ở đó, rượu còn có lượng tannin mềm mịn cùng vị rượu tròn đầy để lại dư vị ngọt ngào pha chút vị chát nơi hậu vị. Mùi thơm và hương vị rượu đặc trưng ấy khi len lỏi trong vòm miệng sẽ đi sâu vào cuống họng và lan tỏa khắp cơ thể, để lại dư âm khó quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau La Raze Beauvallet
Vang được làm từ sự kết hợp giữa các giống nho Cabernet sauvignon, Merlot, Petit verdot và Cabernet franc theo tỷ lệ thích hợp. Cùng với đó là quá trình sản xuất theo công thức đặc biệt mang đầy tính nghệ thuật của các nhà làm rượu tài ba.
Đến đúng thời điểm thích hợp, khi nho đạt độ chín “chuẩn” nhất sẽ được thu hoạch bằng tay, đưa về nhà máy chọn lọc cẩn thận. Những trái nho tốt nhất sau đó sẽ đem sơ chế, lên men trong thùng thép dưới nhiệt độ lạnh và có sự giám sát nghiêm ngặt của nhà sản xuất.
Sau quá trình lên men, rượu tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 9 tháng. Cuối cùng là bước đóng chai, dán nhãn và đem đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau La Raze Beauvallet
Vang được cho là ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 14 đến 16 độ C. Một số món ăn thích hợp có thể dùng kèm với rượu là thịt bò, thịt cừu, các món nướng, format…
Mặt khác, để bữa tiệc trở nên đúng điệu hơn, hãy rót vang vào các ly thủy tinh tiêu chuẩn mỏng và trong veo rồi nhẹ nhàng lắc cho lớp rượu sóng sánh lên thành ly để thấy được độ kết dính của rượu, đồng thời giúp thực khách có cảm giác ngon miệng hơn rất nhiều.
Chưa có đánh giá nào.