Ngọt ngào và êm ái là những cụm từ được nhiều người lựa chọn để miêu tả về rượu vang đỏ Chateau La Croix Des Ducs. Chai rượu vang được đánh giá là có hương vị thơm ngon tuyệt hảo. Sở hữu chai vang đẳng cấp này đảm bảo bữa tiệc của bạn sẽ trở nên sang trọng, tinh tế và nâng tầm lên rất nhiều.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Chateau La Croix Des Ducs
Sở hữu hương vị phức hợp, muôn màu của nhiều loại trái cây cùng mùi thơm chủ đạo của nho Merlot và trái anh đào, dâu tây, việt quất cùng hương gỗ sồi thoang thoảng đan xen, rượu được đánh giá là mang phong cách đa dạng, đem đến cho người thưởng thức nhiều cảm nhận thú vị.
Được biết đến trên thị trường vang Pháp cũng như thị trường vang thế giới từ khá lâu với thương hiệu Chateau La Croix lừng danh, chai vang này thường xuất hiện trong những bữa đại tiệc hoặc các nhà hàng, khách sạn hạng sang. Dù đẳng cấp là vậy, chất lượng là vậy nhưng rượu lại sở hữu mức giá bình dân khiến sản phẩm càng có nhiều người lựa chọn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau La Croix Des Ducs
Rượu ghi điểm trong mắt người dùng với màu đỏ ruby. Nhiều người ví màu rượu này như màu của tình yêu đang chớm nở, nồng đượm và ngọt ngào. Rượu có cấu trúc cân bằng với lượng tannin phong phú để lại hậu vị kéo dài. Bạn còn thấy ở chai rượu này sự cân bằng giữa hương và vị tạo nên sự sống động nếu đã từng một lần nếm thử.
Khi thưởng thức rượu bạn ngay lập tức nhận ra hương vị của các loại quả chín mọng như: việt quất, mận chín. Hương vị ấy cùng mùi hương chủ đạo của bánh mì nướng và caramel có khả năng đánh thức mọi giác quan và đem đến cho người dùng những cảm nhận tuyệt vời.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau La Croix Des Ducs
Vang sở hữu hương vị đậm đà cùng hậu vị tròn trịa, dài lâu một phần là nhờ được làm từ giống nho Merlot. Cùng với đó là quy trình sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận trong các bước dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia.
Nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay sau đó đưa về nhà máy để chọn ra những trái tốt nhất phục vụ cho quá trình làm vang. Những trái nho được chọn sau đó sẽ đem sơ chế, ép lạnh, lên men 20 ngày trong thùng thép và tiếp tục ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thêm vài tháng. Kết thúc quá trình làm vang, rượu sẽ được đem đi đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau La Croix Des Ducs
Chai vang này sẽ ngon hơn khi uống trực tiếp ở nhiệt độ lạnh từ 15 đến 18 độ C. Theo đó, nên để cho vang thở 30 phút ở ngăn mát tủ lạnh và lắc đều trước khi sử dụng, đảm bảo thực khách sẽ còn thấy hương vị của vang hấp dẫn hơn rất nhiều.
Lựa chọn chai vang này trong những bữa tiệc, nhất là vào thời tiết oi nóng sẽ mang lại cho người thưởng thức một cảm giác tươi mát vô cùng thích thú. Trong những bữa tiệc ấy, hãy kết hợp vang với thịt bò, thịt cừu hoặc các món ăn Âu.
Chưa có đánh giá nào.