Đặc trưng của rượu vang Pháp thường độ chát nhiều hơn so với các quốc gia khác trên thế giới. Mặc dù vậy giới tiêu dùng vẫn rất ưa chuộng vang Pháp. Nó tiềm ẩn những giá trị tinh thần, chứa đựng thiên nhiên và con người nơi đây. Tiêu biểu có chai rượu vang đỏ Chateau Giscours Margaux của nhà làm rượu Giscours. Rượu được chuyên gia đánh giá cao từ màu sắc cho tới hương vị. Nhờ vào những điểm nổi bật mà rượu nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng khăp mọi nơi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Giscours Margaux
Rượu để lại ấn tượng ngày cái nhìn đầu tiên bởi màu sắc tinh tế. Hương vị phong phú của ba loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Pettit Verdot hòa quện tạo nên sự độc đáo. Những hương thơm ấy của các loại trái cây chín như sim đỏ, việt quất, đào. Đi vào thưởng thức, rượu còn gây chú ý với mùi khói, thuốc lá, tiêu, gia vị, cà phê cùng chút gỗ sồi. Những tầng hương bung tỏa mạnh mẽ ôm trọn các giác quan khiến thực khách lâng lâng.
Chất rượu mịn màng lan tỏa nhanh trong khoang miệng đọng lại dài lâu. Hậu vị đượm sâu cùng tannin mềm mượt là điểm nhấn của chai vang này. Tổng hợp các mùi hương tự nhiên nhưng vô cùng mạnh mẽ phảng phất trong tâm trí người dùng. Khiến vang trở nên độc đáo đó là lý do vang được nhiều người yêu thích. Khi thưởng thức đúng cách vang mang đến nhiều bất ngờ, thú vị. Đó cũng là cả một nghệ thuật tuyệt vời mà không phải ai cũng biết được.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Giscours Margaux
Để rượu bộc lộ hết tiềm năng và đạt đỉnh cao của hương vị thì phải thưởng thức đúng cách. Rượu uống suông cũng được nhưng kết hợp với món ăn mang đến hương vị phức hợp. Những món ăn lý tưởng như các món nướng, hầm, salat, các loại pho mai, thịt nguội….Nên thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi nên phải để thở decanter trước khi uống.
Chưa có đánh giá nào.