Nếu bạn là tín đồ vang Pháp thì không thể bỏ qua chai rượu vang đỏ Chateau De Sainte Gemme Haut Medoc. Rượu mang đến cho người dùng hương vị thơm ngon cùng phong cách trẻ trung. Mặc dù rượu có giá thành khá rẻ phù hợp với đa số khách hàng. Chính vì vậy, rượu thường góp mặt trong những cuộc vui như sinh nhật, đám cưới, gặp gỡ bạn bè, tiếp đối tác. Sự xuất hiện của vang giúp không khí thêm sôi động và tràn ngập niềm vui. Vì vậy không có lý do gì để bạn không thử chai rượu vang đỏ này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau De Sainte Gemme Haut Medoc
Rượu mang đến cho người dùng vẻ đẹp hoàn mĩ từ ngoại hình đến chất lượng bên trong. Ngoại hình của rượu toát lên sự sang trọng, đẳng cấp lôi kéo mọi ánh nhìn. Rượu sở hữu gam màu đỏ đậm pha chút ánh tím vô cùng hấp dẫn khiến ai nhìn cũng bị mê hoặc. Đây là bước đầu tạo tiền đề giúp vang chiếm được tình cảm của người dùng. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm ngào ngạt của nho chín và các loại trái cây chín. Điển hình như mận, đào, dâu rừng, sim, việt quất cùng chút thảo mộc.
Người dùng còn cảm nhận rõ mùi hương của cà phê, socola, tiêu đen cùng chút cam thảo. Từng giọt rượu sánh mịn mang theo làn hương tươi mới, thơm ngon chiếm trọn trái tim của người dùng. Rượu có vị chát cao nhưng mượt mà, hài hòa với vị chua tạo nên cấu trúc cân bằng. Rượu có nồng độ cồn 13%, rất nhẹ nên không kén người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau De Sainte Gemme Haut Medoc
Chia rượu này được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng tâm huyết của nhà làm rượu. Nguyên liệu được chọn từ hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot được trồng phổ biến tại vùng Bordeaux. Khí hậu cũng như thổ nhưỡng nơi đây rất thuận lợi giúp nho phát triển tốt. Nhờ vậy, những trái nho có hương vị rất riêng không giống bất kì vùng làm vang nào.
Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công nhẹ nhàng để đảm bảo chất lượng. Chuyển về nhà máy, nho được sơ chế kĩ càng để chọn lựa những trái chất lượng nhất. Sau khi làm sạch và tách vỏ nho được cho vào nghiền ép thành nước. Hỗn hợp nước nho và vỏ được tiến hành lên men trong thời gian ngắn ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Sau đó, rượu được ngâm ủ thêm vài tháng trong những thùng gỗ sồi để hoàn thiện hương vị và màu sắc. Hoàn thành ngâm ủ rượu sẽ được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau De Sainte Gemme Haut Medoc
Rượu nếu thưởng thức đúng cách sẽ giúp hương vị phát huy tối đa. Nhiệt độ khuyên dùng của chai vang này là từ 17 đến 19 độ C. Vì vậy, trước khi thưởng thức cần bảo quản vang trong tủ rượu hay ngâm trong xô đá. Việc này giúp chất rượu mát lạnh, hương vị êm dịu và uống ngon hơn nhiều. Ngoài ra, rượu thưởng thức cùng các món ăn sẽ mang đến hương vị đậm đà, tròn trịa. Gợi ý một số món ăn thích hợp như salat, thịt nướng, bò hầm, sườn nướng, cừu nướng tảng,…
Nhiệt độ thất thường sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của rượu. Chính vì vậy cần bảo quản vang đúng cách để đảm bảo hương vị và lưu trữ được lâu. Bảo quản trong hầm rượu hay tủ rượu chuyên dụng là biện pháp tốt nhất để đảm bảo chất lượng của vang.
Chưa có đánh giá nào.