Angelus trong tiếng Latin là danh từ để chỉ những thiên thần. Tại Pháp, có một nhà sản xuất rượu vang nức tiếng cũng mang cái tên này – Chateau Angelus. Đúng như tên gọi, các sản phẩm mà thương hiệu sản xuất ra đều toát nên vẻ đẳng cấp, sang trọng. Điển hình là dòng rượu vang đỏ Chateau Angelus có mức giá rất cao nhưng chất lượng hoàn toàn tương xứng. Nó được xem là một trong những chai vang xuất sắc nhất vùng Bordeaux. Đây là cái nôi của những dòng vang nức tiếng nước Pháp. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hương vị của chai rượu vang đỏ này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Angelus
Rượu mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối về màu sắc. Người ta như đem tất cả những cánh hồng đỏ đẹp nhất thế giới để dệt nên màu sắc chai vang. Một màu đỏ đậm quyến rũ nhưng vô cùng huyền bí kích thích sự tò mò của người dùng.
Bên cạnh đó, rượu mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà của các loại quả chín. Sự bùng nổ khứu giác là nhờ vào phức hợp kết nên từ nho chín, anh đào và mâm xôi. việt quất…. Rượu gây ấn tượng với mùi hạt tiêu, cam thảo, bạc hà the mát tạo nên một trải nghiệm mới lạ. Trên vòm họng, thực khách cảm nhận rõ mùi gỗ sồi mượt mà, sâu lắng. Chất vang đầy đặn nhờ vào tannin dẻo dai cùng vị chua nhẹ tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Dư vị vang đậm sâu lưu lại những xúc cảm mạnh mẽ trong lòng khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Angelus
Vang được tạo bởi nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon với tỉ lệ riêng. Cùng với quy trình làm rượu truyền thống với nhiều công đoạn cầu kì. Nhà làm rượu đã dành tặng khách hàng chai vang hảo hạng. Những cây nho được trồng tại vùng Bordeaux do hợp thổ nhưỡng, khí hậu đã tạo nên vị nho khác lạ. Từng bước trong sản xuất được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận dưới sự giám sát của chuyên gia.
Từ thu hoạch nho, hoàn tất công đoạn sơ chế cho vào nghiền ép rồi đến lên men. Công đoạn lên men diễn ra trong các thùng thép không rỉ trong một thời gian ngắn. Sau đó họ chuyển vang sang các thùng gỗ sồi của pháp lão hóa vài năm. Để đạt màu sắc tinh tế, hương vị độc đáo cùng độ cồn mong muốn. khi kết thúc bước này, hương vị vang mới đủ chín muồi để phục vụ khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Angelus
Thuộc dòng vang cao cấp nên rượu được ngâm ủ kĩ trước khi đưa tới tay người dùng. Chính vì vậy, cần thưởng thức rượu đúng cách để tận hưởng hết hương vị. Rượu thích hợp dùng cùng các món chế biến từ thịt đỏ như thịt bò xào nấm, sườn nướng mật ong, cừu nướng tảng, pizza, mì ý….
Bên cạnh đó, rượu được thưởng thức ở nhiệt độ tối ưu là 15 – 18 độ C. Đồng thời, vang để thở 30 phút trước khi dùng giúp làm dịu các chất và dễ uống hơn. Chắc chắn vang làm hài lòng mọi thực khách, kể cả những người khó tính nhất.
Chưa có đánh giá nào.