Rượu vang đỏ Castelgiocondo Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino đến từ Ý. Mang trong mình sắc màu tinh tế, mùi vị độc đáo cùng phong cách riêng. Rượu nhanh chóng chiệm trọn trái tim khách hàng ngay lần đầu thưởng thức. HIện nay, rượu được bán tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, rượu được dùng làm thức uống chính trong những bữa tiệc hay uống hàng ngày. Hay làm quà biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác….những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Castelgiocondo Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino
Vang mang nồng độ cồn 13,5% nên khá dễ uống và cũng phù hợp với nhiều loại khẩu vị. Bên cạnh đó, rượu thể hiện một màu đỏ ruby tươi tắn tràn đầy năng lượng. Màu sắc vang có sự liên hệ rõ rệt với hương thơm đầm đà ẩn sâu bên trong. Bởi mùi hương nó toả ra cũng thể hiện nét tươi tắn, mới mẻ. Phức hợp hương thơm ấy là sự kết hợp giữa nho cùng mận, anh đào, dâu đỏ và mâm xôi.
Khi thưởng thức, cùng với mùi thơm nồng nàn, người dùng sẽ còn cảm nhận được sự cân bằng trong cấu trúc vang. Lượng tannin mượt mà tạo nên đọng sâu trong vòm họng khiến người dùng thích thú. Càng nhâm nhi kĩ, vị vang càng phát huy để lại dư vị dai dẳng. Vang chắc chắn sẽ khiến người thưởng thức nhung nhớ mãi không quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Castelgiocondo Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino
Những trái nho Sangiovese chín mọng có chất lượng tốt, hương vị thơm ngon nổi bật. Việc thu hái nho diễn ra 100% thủ công nhẹ nhàng để tránh dập nát. Tiếp theo, nho được chuyển về nhà máy chế biến chọn những trái chất lượng. Tiến hành cho lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp.
Quá trình này hoàn toàn không phụ thuộc vào phụ gia hay hoá chất. Sau một thời gian ngắn, rượu được lão hoá để hương vị phát triển tuyệt đối. Trong suốt quy trình làm rượu luôn được giám sát của chuyên gia để đạt chất lượng cao. Khi rượu đã trưởng thành, chúng sẽ được đem đi đóng chai để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Vang được tung ra thị trường mang theo tình yêu, tâm huyết của nhà làm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Castelgiocondo Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino
Với độ cồn nhẹ 13,5% cùng chất vang sánh mịn, rượu thích hợp với mọi thực khách. Sự mở đầu êm ái khiến vang chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Bên cạnh đó, rượu thưởng thức đúng quy trình giúp phát huy tối đa hương vị.
Ngoài ra, rượu kết hợp với nhiều món ăn trong bữa tối cơm hàng ngày. Gợi ý các món ăn như thịt bò sốt cà chua, sốt vang đỏ, thịt cừu hầm với hạt tiêu xay, xúc xích, dăm bông, các loại thịt nguội. Với dòng vang này, 15 – 18 độ C là mức nhiệt hoàn hảo tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, bạn cần làm lạnh vang trong tủ rượu trước khi dùng khoảng 1 tiếng. Hoặc làm lạnh nhanh bằng cách ướp vang vào xô đá.
Chưa có đánh giá nào.