Rượu mang đỏ Casillero Del Diablo Reserva Red Blend đến từ đất nước Chile với nhiều phong cảnh thơ mộng hữu tình. Rượu thể hiện rõ nét đẹp tinh tế từ hình thức đến chất lượng bên trong là nguồn cảm hứng của nhiều thực khách. Mang đến hương thơm phong phú, cấu trúc hoàn hảo để lại cảm xúc thăng hoa. Hiện nay, rượu được bán nhiều tại các cửa hàng rượu nhập khẩu, bạn có thể tìm mua dễ dàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Casillero Del Diablo Reserva Red Blend
Rượu có màu tím đậm, mãnh liệt lôi cuốn mọi ánh nhìn. Hương thơm tập chung của trái cây đen như mận, nho đen, mận, anh đào, cherry, socolo, cacao. Trên vòm miệng kết cấu cân bằng, mịn như nhung làm nổi bật vị tannin nhẹ. Cuối vị mùi bánh mì nướng, gia vị tạo nên đến kết thúc dài lâu, hoàn hảo. Làm hài lòng mọi thực khách ở nồng độ cồn thấp, khiến ai cũng phải lòng rượu ngay ngụm đầu tiên.
Chai vang này nên nhâm nhi từ từ từng ngụm, mới cảm nhận rõ hương vị của rượu. Với cuộc sống nhiều áp lực, lo toan khiến con người căng thẳng. Rượu sẽ giúp tinh thần sảng khoái, dễ chịu làm tan biến mọi mệt mỏi. Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn khá nhẹ 13,5%, chiều miệng mọi thực khách. Một chai vang đỏ có mặt trong mọi bữa tiệc mang mọi người đến gần nhau hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Casillero Del Diablo Reserva Red Blend
Mỗi loại rượu vang lại có một sức mạnh riêng để thu hút khách hàng. Như chai vang này, với hình thức thanh lịch, nhãn mác sặc sỡ thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng. Cùng với đó, rượu được trưởng thành từ ba loại nho là Cabernet Sauvignon, Syrah, Carmenere của vùng Central Valley. Rượu được pha trộn theo tỉ lệ riêng, tạo nên một chai vang hoàn hảo về mọi mặt.
Rượu được sử dụng phương pháp sản xuất theo bí quyết riêng, tỉ mỉ. Từ khâu thu hái đên lựa chọn nguyên liệu và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Những trái nho được thu hái bằng máy, vẫn đạt độ tươi ngon, không bị dập nát. Chuyển về nhà máy, làm sạch cho vào nghiền ép lấy nước và lên men. Tiếp đến, cho lão hóa trong thùng thép không rỉ khoảng 6 đến 12 tháng cho mềm mại, thơm ngon. Cuối cùng rượu đóng chai để nằm nghỉ một thời gian trước khi đưa ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Casillero Del Diablo Reserva Red Blend
Rượu kết hợp với món ăn đơn giản như salat, pho mai, thịt nguội, xúc xích, pate, pizza, các món nướng, món hầm. Độ béo ngậy trong món ăn giúp tannin mềm mượt, đậm đà hơn. Nhiệt độ thưởng thức ở 16 đến 18 độ C giúp chất rượu mát lạnh, mềm mại hơn. Trước khi dùng bảo quản trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút trước khi dùng. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.
Chưa có đánh giá nào.