Vang Chile đã quá quên thuộc với người tiêu dùng, được đánh giá cao về chất lượng mà giá thành ở mức vừa phải. Đồng thời, chất vang dễ thưởng thức, kết hợp được với nhiều món ăn khác nhau. Tiêu biểu có dòng rượu vang đỏ Caliterra Cenit mang nhãn hiệu Caliterra danh tiếng. Với màu sắc quyến rũ, hương thơm đặc sắc hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời. Sau mỗi lần thưởng thức vang để lại cảm giác vấn vương, nhớ nhung. Vang không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn nhận được sự chào đón nồng nhiệt trên thị trường quốc tế. Chính vì vậy, vang thường xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng, dùng làm quà biếu tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Caliterra Cenit
Rượu xuất hiện với màu đỏ rực rỡ kèm theo sắc tím vô cùng đẹp mắt. Những sắc màu ấy len lỏi vào tâm hồn khiến thực khách ngất ngây. Nó còn được ví như màu của tình yêu nồng nàn, mạnh mẽ nhưng đầy ngọt ngào. Cùng với đó, hương thơm của các loại trái cây ngọt ngào như nho, mâm xôi, việt quất, dâu tây. Tô điểm thêm đinh hương, khói, thảo mộc, cà phê, gia vị cùng chút khoáng chất. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và các chất tạo nên cấu trúc tốt.
Thực khách còn bị ấn tượng bởi độ tannin phong phú, độ chua nhẹ để lại hậu vị dài lâu vô tận. Bạn còn thấy ở chai rượu này chất rượu sống động, sánh đậm nhớ mãi sau mỗi lần nếm thử vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Caliterra Cenit
Chai vang đỏ này được làm nên các loại nho Cabernet Sauvignon, Carmenere, Malbec, Petit Verdot trồng tại vùng Colchagua Valley. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong làm rượu, nhà sản xuất đã có những cách pha chế theo tỉ lệ riêng tạo nên hương vị mới lạ. Khi kết hợp với nhau, các loại nho thi nhau bộc lộ hết tính cách, đặc tính của mình. Mang đến dòng vang phong cách đa dạng để lại cho người dùng nhiều cảm nhận thú vị.
Những trái nho chín chất lượng nhất được thu hái thủ công nhẹ nhàng chuyển về nhà máy. Nho được loại bỏ cuống, lá, làm sạch cho vào nghiền ép và lên men. Quy trình được thực hiện tỉ mỉ, kì công trong sự giám sát của các chuyên gia làm rượu. Rượu được chuyển qua ủ trong thùng gỗ sồi một thời gian dài để tạo màu sắc, hương vị riêng. Cuối cùng, rượu được kiểm tra chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Caliterra Cenit
Chai vang này thưởng thức ngon hơn khi được làm lạnh ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C. Lúc này hương vị rượu đượm sâu, mượt mà hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, món ăn phục vụ kèm như salat, salami, thịt nguội, đùi lợn muối, pizza, mì ý, xúc xích, thịt cừu, sườn nướng….. Hay các món chế biến theo phong cách châu Âu, Ý, Ấn. Mang đến hương vị đượm đà, sâu lắng sau mỗi ngụm rượu. Rượu dùng còn bảo quản trong rủ rượu và uống không quá 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.