Rượu vang Argentina hiện này được xuất khẩu sang nhiều nước, với mẫu mã đa dạng. Chất lượng cũng như mùi vị rượu không kém gì những quốc gia khác. Tiêu biểu có dòng rượu vang đỏ Bodega Norton Barrel Select Syrah với mức giá không cao cũng không thấp nên ai cũng có thể sở hữu được. Vang khẳng đinh tên tuổi mình bằng chất lượng nên trong thơm ngon đặc biệt. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 14% chiều miệng mọi thực khác, có thể thưởng thức trong mọi hoàn cảnh.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Bodega Norton Barrel Select Syrah
Dù bạn là người mới thưởng thức hay là người sành vang thì chai vang này đều khiến người dùng hài lòng. Nguyên liệu được chọn từ loại nho Syrah, mang đến hương vị rượu khác lạ. Không những thế, khi thưởng thức từng giọt vang sánh đậm, thực khác sẽ thấy ngỡ ngàng về cấu trúc cũng như phong cách. Chúng là một tổng thể không thể tách dời, đọng lại trong trí nhớ người dùng những cảm xúc tuyệt vời.
Chính điều này khiến vang trở thành trung tâm trong các bữa tiệc như sinh nhật, tiếp đối tác, gặp gỡ bạn bè… Những hương vị ấy vẫn vương dài lâu trong vòm họng. Vang còn giúp bữa ăn thêm ngon miệng, mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu sau mỗi ngụm vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Bodega Norton Barrel Select Syrah
Rượu kích thích thị giác với màu đỏ tươi kèm theo những ánh tím vô cùng lạ mắt. Tiếp sau đó, hương thơm ngào ngạt của các loại quả mọng, hương hao, thảo mộc, cà phê. Tất cả hòa quện vào nhau hài hòa, cân bằng như một bản tình ca êm ái làm say đắm người dùng. Điểm khởi đầu đã rất tuyệt vời, vang còn để lại kết thúc đầy mãnh liệt, dịu dàng. Với độ chát vừa phải, một chút chua êm ái mang đến dư vị dai dẳng, sâu lắng. Chính vì vậy, không có lý do gì để bạn khước từ chai vang này.
Cùng với đó, vang được khuyên dùng ở nhiệt độ mát khoảng 18 độ C, để đảm bảo chất rượu luôn . Trước khi, bạn cần ướp vang trong tủ lạnh hoặc để xô đá khoảng 30 phút. Những món ăn phục vụ cùng vang như thị nguội, đùi lợn muối, các món chiên, các món nướng…..
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Bodega Norton Barrel Select Syrah
Về cơ bản rượu vang đều có quy trình sản xuất giống nhau, chỉ khác về tại năng pha trộn của nhà làm rượu. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái cẩn thận, chọn lọc kĩ và vận chuyển về nhà máy. Khi đạt tiêu chuẩn, nho được nghiền ép và lên men theo yêu cầu của nhà làm rượu.
Rượu được chuyển ủ tiếp trong thùng gỗ sồi cũ khoảng 6 tháng để đạt chất lượng thơm ngon. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán thương hiệu và cung cấp ra thị trường.
Chưa có đánh giá nào.