Đất nước Argentina được mệnh danh xứ sở của tango và rượu vang, thịt bò. Mức tiêu thụ rượu vang tính theo đầu người ở nước này rất cao. Trước đây rượu vang sản xuất chú trọng đến số lượng nhiều hơn phẩm chất. Mãi đến cuối thế kỉ 20 trước thành công rực rỡ xuất khẩu rượu vang của Chile đem về những ngoại tệ khổng lồ. Từ đó rượu vang Argentin cải tiến vượt bậc về phẩm chất. Nhà sản xuất Bodega Salentein đã khẳng định được đẳng cấp của mình. Bằng những sản phẩm đều chiếm được thị phần áp đảo ở trong nước và thị trường thế giới.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Argentina Salentein Chardonnay
Không cần quá sang trọng, rực rỡ như các loại rượu vang khác. Từ khi ra đời nó đã lôi cuốn, say đắm những ai đã từng có cơ hội thưởng thức. Rượu thơm nồng nàn, quyến rũ đi sâu vào lòng người uống. Rượu vang được làm hoàn toàn từ giống nho chardonnay. Nó được trồng trên những vùng khí hậu lạnh hơn, nơi có những đỉnh núi bao quanh tuyết phủ như thung lũng Uco.
Cho trái nho nhiều quả, căng bóng. Vang có màu vàng ánh xanh lôi cuốn, hương vị của rượu mang đậm hương trái cây như cam, quýt, bưởi cùng các loại hương hoa xen lẫn. Tạo nên chai rượu tuyệt vời. Rượu có nồng độ cồn nhẹ, dễ uống hài hòa giữa tannin mượt mà đưa người thưởng thức đến cảm giác sảng khoái.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Argentina Salentein Chardonnay
Một số món ăn kết hợp như thịt bò bittet, thịt bò hầm, thịt bò nướng, các món nướng, sườn nướng, nhiệt độ thích hợp thưởng thức 10 đến 12 độ C. Theo chuyên gia đánh giá mỗi ngày uống 1 ly rượu vang vào buổi tối rất tốt cho tim mạch, chống ung thư, giảm mỡ máu….vậy nên hãy thường xuyên uống rượu vang để cảm nhận công dụng tuyệt vời do rượu mang lại.
Chưa có đánh giá nào.