Rượu vang Argentina Salentein Primus Malbec được giới sành rượu trong và ngoài nước yêu thích. . Đây còn là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Salentein, đưa Argentina hội nhập thị trường quốc tế. Vang được làm từ giống nho mới do hợp khí hậu nên cho phẩm chất tuyệt vời. Trái nho mang nhiều sắc thái tự nhiên. Rượu vang sau khi được ủ lên men quện cùng hương thơm gỗ sồi, mùi khói, hoa quả chín mọng. Tạo nên hương vị phức hợp đa dạng trong rượu vang thưởng thức thật tuyệt vời.
Đặc Điểm của Rượu Vang Argentina Salentein Primus Malbec
Rượu được làm hoàn toàn từ giống nho Malbec. Giống nho có những sắc tố màu đen thẫm ở ngoài vỏ nên khi làm rượu cũng có màu đen thẫm tạo cảm giác huyền bí. Cùng với đó rượu có màu đỏ đậm lấp ló ánh tím. Làm chai rượu trở nên sinh động mang đến loại rượu đặc biệt.
Vang khi mở hương thơm lan tỏa mạnh mẽ của quả chín cùng hoa violet, gia vị. Thử ngụm đầu tiên bạn cảm nhận hương thơm nồng nàn, mềm mượt trong khoang miệng. Lượng tanni mềm mượt mang đến một kết thúc êm dịu tạo nên sảng khoái, tươi mới. Hài hòa tất cả hương vị trái cây lẫn mùi gỗ cùng cấu trúc cân bằng. Nồng độ rượu đạt đến 14,5% khơi dậy sự mạnh mẽ, độc đáo. Độ chua, độ chát nhẹ, tươi mát lưu luyến trong vòm họng.
Phương Pháp Sản xuất Rượu Vang Argentina Salentein Primus Malbec
Rượu vang Argentina theo phương pháp cổ truyền, kém hiện đại. Cho mãi đến thập niên cuối cùng của thế kỉ 20. Công nghệ xứ sở này mới phát triển tân tiến cùng kĩ thuật hiện đại. Cho ra đời dòng rượu vang này đã trải qua quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ. Nho được công nhân thu hái bằng tay tỉ mỉ, xếp nhẹ nhàng vào các thùng plactic, để hạn chế bị dập nát. Được cho về nhà máy sơ chế lần nữa, tiếp theo cho nghiền ép và lên men. Vang được lên men trong các thùng thép không rỉ. Sau đó được chuyển qua ngâm ủ trong thùng gỗ sồi pháp 19 tháng. Cuối cùng đóng chai bảo quản trong hầm rượu 6 tháng, mới đưa ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Argentina Salentein Primus Malbec
Rượu vang đỏ dễ kết hợp với đồ ăn, trước kia còn bảo rượu Tây cơm Ta. Nhưng giờ món ăn được chế biến bình hóa hợp với rượu vang. Một số món như thịt lợn nướng, sườn BBQ, nen rán, các món ít cay, pate gan ngỗng, thịt cừu, hải sản nướng bơ….các hương vị hòa quện một cách hoàn hảo. Rượu nên để lạnh khoảng 16 độ C, để rượu thở ít nhất 30 phút. Mang đến khám phá thú vị cho người dùng sau mỗi lần thưởng thức. Hãy thưởng thức cùng người thân, bạn bè để tận hưởng trọn vẹn hương vị rượu.
Chưa có đánh giá nào.