Rượu vang Argentina dần lấy được tình cảm của khách hàng Việt, nhờ vào chất lượng đặc sắc và quyến rũ. Trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của người yêu vang. Đặc biệt, có chai rượu vang đỏ Trivento Tribu Pinot Noir mang thương hiệu Tribu lừng danh. Rượu để lại ấn tượng sâu sắc, khó quên trong tâm trí người dùng bởi hương thơm ngọt ngào, nồng độ cồn vừa phải. Chai rượu vang này dễ tiếp cận khách hàng, được đánh giá hoàn hảo mọi mặt. Với giá thành hợp rẻ, nó dễ tiếp cận với người tiêu dùng ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Mà vẫn mang đầy đủ ưu điểm vượt trội ẩn chứa bên trong từng giọt rượu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Trivento Tribu Pinot Noir
Rượu được rót ra ly, hiện ra với màu đỏ ruby quyến rũ, sang trọng. Hương thơm trái cây ngọt lịm, đầy đặn mang đến phong cách mới lạ. Tiêu biểu mùi nho, mận, sim, việt quất, anh đào và chút mâm xôi. Tô điểm thêm mùi gia vị, tiêu, quế, thảo mộc cùng chút gỗ sồi đậm đà. Nhấp ngụm rượu, trong khoang miệng bùng nổ hương mạnh mẽ giữa các loại trái cây cùng chút vanin ngậy. Khiến người dùng thú vị, những mùi hương ấy đọng lại dài lâu, mềm mại.
Với nồng độ cồn 14%, tương đối mạnh mẽ phù hợp với phái mạnh hơn. Lượng tannin mềm mượt hỗ trợ cấu trúc của vang, khiến vị vang trở nên hoàn hảo. Một dòng vang đặc biệt, ai cũng nên thưởng thức một lần để cảm nhận hết hương vị của rượu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Trivento Tribu Pinot Noir
Để tạo được hương vị đậm đà, say đắm của chai vang này, người làm rượu đã vận dụng hết tài năng của mình. Rượu đã trải qua quá trình sản xuất đầy khắt khe, đạt mọi tiêu chuẩn. Những trái nho Pinot Noir tươi ngon của vùng Mendoza được thu hái bằng tay ở độ chín vừa phải. Rồi được chuyển về nhà máy để chọn lọc lại và cho vào nghiền ép, lên men lạnh khoảng 10 ngày.
Tiếp đến, rượu được cho vào thùng thép không rỉ để lão hóa ở nhiệt độ và thời gian được kiểm soát. Rượu đạt độ mềm mượt, êm dịu và hương vị thơm ngon sẽ đem đóng chai để nghỉ vài tháng trước khi đứa đến tay người dùng. Mọi giai đoạn sản xuất đều chứa đựng tình yêu, niềm đam mê của đội ngũ sản xuất.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Trivento Tribu Pinot Noir
Chai rượu vang đỏ này nhiệt độ thưởng thức tuyệt vời nhất ở 17 đến 19 độ C. Những món ăn kết hợp cùng như pho mai, salat, pate, lườn ngỗng hun khói, các món nướng, các loại thịt đỏ…Độ bép ngậy trong món ăn làm dịu tannin, mang đến dư vị bền bỉ. Sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi mà thưởng thức một ly vang thì còn gì tuyệt vời hơn. Rượu hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, thoải mái cho người dùng.
Chưa có đánh giá nào.