Nếu bạn là tín đỏ của vang Ý và đang muốn tìm một chai vang đỏ mang phong cách mới lạ. Để thưởng thức hàng ngày hoặc làm quà biếu thì không nên bỏ qua rượu vang đỏ Allegrini Palazzo Della Torre. Đến từ vùng đất lừng danh về sản xuất rượu vang Veneto. Vang mang đầy đủ mọi nét đẹp tinh túy về hương vị trong một cấu trúc hài hòa, sâu lắng xứng đáng với số tiền thực khách bỏ ra.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Allegrini Palazzo Della Torre
Rượu mang đến màu đỏ lộng lẫy, kiêu sa toát lên sự đẳng cấp nên nhanh chóng cộng điểm với thực khách ngay lần đầu tiếp xúc. Khi mở nút chai, vang bùng nổ hương thơm đa tầng của các loại quả chín mọng như mận, việt quất, đào, dâu tây.. Người dùng ngạc nhiên với hương thảo mộc, cacao, cà phê và hương gỗ sồi lâu năm êm ái. Vang còn có độ tannin mịn, giòn với một chút chua tạo nên cấu trúc cân bằng một cách bất ngờ. Sự kết hợp này khiến vang trở thành sản phẩm hảo hạng, không ai có thể từ chối được.
Thực khách bị ấn tượng mạnh bởi mùi vị phức hợp, nồng độ cồn 14% để lại kết thúc mãnh liệt. Dùng cả trái tim để thương thức vang, thức khách sẽ cảm nhận rõ từng cung bậc hương vị của rượu. Rượu bộc lộ rõ ràng vị ngọt cuối vị, tràn đầy năng lượng mới mẻ. Tất cả những điều ấy hứa hẹn mang đến một cuộc vui hoàn hảo, sang trọng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Allegrini Palazzo Della Torre
Đây là dòng vang mang nhiều sắc thái riêng của nhiều tầng hương nhẹ nhàng len lỏi vào tâm hồn. Ai đã từng nếm thử vang đều sẽ ấn tượng bởi cấu trúc dai dẳng, đượm sâu. Chúng là kết tinh từ các loại nho Corvina, Corvinone, Rondinella, Sangiovese.
Rượu được thu hái hoàn toàn bằng tay, lựa chọn những trái nho tươi ngon, căng bóng. Xếp thùng cỡ trung để tránh dập nát ảnh hưởng đến chất lượng rượu. Chuyển về nhà máy, nho được sơ chế lại, làm sạch cho vào nghiền ép và lên men. Khi hoàn tất công đoạn lên men, rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng. Với những công đoạn đầy phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ mới phát triển tối đa hương vị của rượu. Rượu được xuất ra thị trường thơm ngon hảo hạng, chất lượng đảm bảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Allegrini Palazzo Della Torre
Chai vang này thích hợp thưởng thức với các món chế biến từ thịt đỏ, các món nướng, thịt xiên nướng, pho mai, pate, thịt bò xào măng tây…. Vang nên được thưởng thức ở điều kiện nhiệt độ 16 đến 18 độ C để có vị tươi mát. Vào dịp cuối tuần, thưởng thức rượu cùng những người bạn tri kỉ để cùng nhau tận hưởng giây phút tuyệt vời.
Rượu chưa thưởng thức bảo quản tốt nhất trong tủ rượu giúp đảm bảo chất lượng và hương vị.
Chưa có đánh giá nào.