Rượu Vang Đỏ Allan Scott Pinot Noir

Xuất xứ

New Zealand

Vùng làm vang

Marlborough

Giống nho

Pinot Noir

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Allan Scott

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: WH_UC749 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Ngành công nghiệp rượu vang New Zealand tính ra vẫn còn khá non trẻ. Đặc biệt là khi đặt lên bàn cân với những cường quốc rượu vang hàng đầu như Pháp hay Ý, Tây Ban Nha. Tuy nhiên không vì thế mà vang tới từ quốc gia này có chất lượng không tốt. Ngược lại nó còn có khả năng đem tới cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ. Hãy nếm thử chai rượu rượu vang đỏ Allan Scott Pinot Noir tới từ quốc gia xinh đẹp này.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Allan Scott Pinot Noir

 

Rượu có xuất thân từ vùng Marlborough và là đứa con thân yêu của nhà vang Allan Scott. Tuy áp dụng nhiều công nghệ hiện đại nhưng quy trình làm vang vẫn tuân thủ những phương pháp truyền thống. Rượu đang dần trở nên phổ biến và có thể được bắt gặp ở nhiều nơi.

Rượu có một cấu trúc đẹp, hoàn thiện cùng chất rượu sóng sánh. Khi tiếp xúc với các giác quan, nó lập tức tạo nên một hiệu ứng bùng bổ. Rượu xuất hiện với màu đỏ ánh tím đầy mộng mơ, hấp dẫn. Hương vị rượu là sự kết hợp giữa nhiều sắc thái. Phức hợp tạo nên vị vang như nho chín, bánh pudding thơm lừng, anh đào, cà phê nguyên chất. Khi nhâm nhi, ta còn thấy hương gỗ sồi thoang thoảng đầy mạnh mẽ. Độ tannin có trong rượu rất vừa vặn mang đến kết thúc khá mở, tươi mới. . Bằng chứng là những ai đã từng nếm thử dòng vang này sẽ rất khó quên được. Rượu hết rồi nhưng hậu vị cứ nhẹ nhàng quyến luyến mãi.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Allan Scott Pinot Noir

 

Làm nên chai vang xinh đẹp này là cả một quy trình phức tạp, tốn nhiều thời gian. Nó cũng đòi hỏi công sức và tâm huyết của rất nhiều người thuộc đội ngũ sản xuất. Trái nho Pinot Noir dùng ủ rượu được thu hái hoàn toàn thủ công nhẹ nhàng. Nho chín được sơ chế công phucho vào nghiền ép và lên men tự nhiên từ 7 đến 10 ngày. Công đoạn này diễn ra trong các thùng thép không gỉ. Sau đó, rượu được chuyển ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi khoảng 6 tháng. Thành phẩm đã ra đời, đem đóng chai, hoàn thiện hình thức và xuất ra thị trường. Nhờ vào quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng tạo nên hương vị vang đặc biệt.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Allan Scott Pinot Noir

 

Chai vang hợp với những món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, pho mai, thịt nguội, các món nướng…. Ngoài ra, rượu thích hợp các món chế biến đơn giản như pho mai, pizza, salat, salami… Rượu được ướp lạnh ở nhiệt 16 đến 18 độ C sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo tuyệt vời.

 

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Allan Scott Pinot Noir”