Chai vang có ngoại hình vô cùng nổi bật dễ dàng thu hút ánh mắt khách hàng. Và nó cũng đã thành công níu giữ trái tim thực khách bởi những phẩm chất tuyệt vời ẩn giấu bên trong. Đó chính là siêu phẩm rượu vang đỏ A50 Amarone Dela Valpolicella Tinazzi đến từ vùng Veneto, nước Ý. Rượu mang hương vị phức hợp cùng sắc màu tinh tế mê hoặc mọi thực khách. Nhờ vậy, rượu trở thành thức uống trong nhiều bữa tiệc hay thưởng thức hàng ngày. Dịp lễ tết rượu được dùng làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác,…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ A50 Amarone Dela Valpolicella Tinazzi
Cảm nhận đầu tiên của tất cả mọi người khi tiếp xúc với vang là màu sắc rất đẹp. Đó là một màu đỏ pha lê với sắc độ vừa phải. Vẻ đẹp ấy không quá nổi bật nhưng lại cực kỳ thu hút và bị hớp hồn người dùng. Khi người dùng tới gần hơn sẽ nhận rõ hương thơm nồng nàn của nho và trái cây. Trong làn hương có nhiều nốt hương như mận, đào, mâm xôi, dâu rừng,… Rượu còn điểm xuyết mùi hương cacao, vanilla, thuốc lá cùng hương gỗ sồi mượt mà.
Khi thưởng thức trực tiếp, vị vang sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn. Hương vị tươi mới tràn ngập khắp khoang miệng mang đến sự phức hợp. Điểm xuyết thêm là nét chua thanh giúp cho tổng thể hương vị rượu càng trở nên hài hoà. Hậu vị dai dẳng và vô cùng ấn tượng để lại ấn tượng khó phai cho thực khách. Vang có nồng độ cồn 15,5%, khá cao nhưng chất rượu sánh mịn rất dễ thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ A50 Amarone Dela Valpolicella Tinazzi
Quy trình sản xuất được áp dụng công nghệ máy móc hiện đại với những tiêu chuẩn mang đậm chất truyền thống. Nhờ vậy mà thương hiệu Tinazzi đã tạo ra được những chai vang tuyệt vời. Rượu được trưởng thành từ ba giống nho là Corvina, Molinara và Rondinella trồng tại vùng Veneto. Chúng được pha trộn theo công thức riêng để nho phát huy hết tiềm năng vốn có.
Vào vụ thu hoạch, nho được thu hái bằng tay đảm bảo chất lượng đầu vào tốt nhất. Tại nhà máy, nho được lựa chọn lại kĩ càng, những trái đạt chất lượng được tách cuống và làm sạch. Sau khi sơ chế, nho được cho vào nghiền ép thành nước. Tiếp đến, tiến hành lên men nước nho trong các bồn chưa inox cung với một số loại nấm men tự nhiên. Hoàn tất lên men, rượu được cho ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi để giúp hương vị của nó phát triển tới mức tuyệt đối. Các nghệ nhân luôn theo dõi chặt chẽ trong giai đoạn này để đảm bảo chất lượng. Cuối cùng, khi vang đã chín muồi được đem đi kiểm định chất lượng rồi đóng chai và dán nhãn mác.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ A50 Amarone Dela Valpolicella Tinazzi
Bạn đã biết cách thưởng thức rượu vang đúng cách chưa? Nếu chưa thì hãy ghi nhớ những thông tin sau đây nhé. Chai rượu vang đỏ này có mức nhiệt độ thưởng thức tối ưu là từ 16 đến 18 độ C. Trước khi thưởng thức cần cho vang tiếp xúc với không khí khoảng 30 phút trong bình decanter để hương vị trở nên hoàn hảo. Rượu phục vụ cùng các món ăn như thịt bò, thịt cừu hoặc thịt hươu nai,… Hay các món chế biến đơn giản như salat, thịt nguội, trâu gác bếp, phô mai, pizza,…
Chưa có đánh giá nào.