Rượu vang Mỹ không còn xa lạ với người tiêu dùng, giá cả không quá cao mà chất lượng tuyệt hảo. Phải kể đến, rượu vang Clos Du Val Cabernet Sauvignon Napa Valley đến từ thung lũng Napa Valley. Rượu mang đến màu sắc tinh tế, mùi vị độc đáo cùng phong cách cổ điển. Sản phẩm chiếm trọn trái tim người dùng với sắc đỏ rực rỡ sánh đậm vùng mùi thơm quyến rũ. Mang đến nét đẹp đặc trưng của rượu vang đỏ Mỹ, cũng là thức uống khiến mọi cảm xúc dâng trào.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Clos Du Val Cabernet Sauvignon Napa Valley
Rượu có màu đỏ đậm vừa quyến rũ vừa sang trọng. Từng giọt rượu rót ra ly đậm đặc hương thơm của nho đen, trái cây đỏ, thảo mộc, socola, hạt tiêu đen và bánh mì nướng. Hương thơm ấy len lỏi khắp ngõ ngách tâm hồn để lại sự xao xuyến, bồi hồi. Nhấp ngụm đầu tiên, rượu chảy từ từ xuống cuống họng đọng lại vị chát mượt mà, êm ái.
Đặc biệt, người dùng còn ấn tượng bởi hương gỗ sồi đậm đà hài hòa với cấu trúc của vang. Hậu vị bền lâu, tròn đầy để lại trong tâm trí người dùng ấn tượng khó phai. Với nồng độ cồn 14% để lại dự vị mãnh liệt, đậm sâu khiến người dùng ấn tượng mãi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Clos Du Val Cabernet Sauvignon Napa Valley
Chai vang này được làm ra bằng tâm huyết, dày công sáng tạo của những nghệ nhân hãng Clos Du Val. Cùng với đó, nguyên liệu được chọn lọc từ loại nho Cabernet Sauvignon. Giống nho này, được mệnh danh là hoàng tử dũng mãnh trong các loại nho để làm vang đỏ. Cũng chính vì vậy, vang được các nhà phê bình rượu vang cho 95/100 điểm. Vang cũng đạt nhiều giải thưởng danh giá khác.
Chai rượu vang này, được nhà làm rượu quan tâm cẩn thận trong từng khâu sản xuất. Nho được thu hái thủ công vào cuống tháng 9 đầu tháng 10. Lúc này nho chín đạt nồng độ đường cao, tuyển lựa những trái tươi ngon, căng mọng mang về nhà máy. Tiếp đến, nho được sơ chế lại để đạt chất lượng cho vào nghiền ép để ủ trong vài giờ. Sau đó, gạn lọc bỏ bã lấy dung dịch nước nho cho lên men lạnh được giám sát nhiệt độ. Đặc biệt, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán nhãn để trưởng thành tiếp trong hầm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Clos Du Val Cabernet Sauvignon Napa Valley
Rượu duy trì nhiệt độ thưởng thức ở 16 đến 18 độ C, để tiếp xúc với không khí ít nhất 30 phút. Người dùng sẽ thấy chất rượu tươi mới, sâu lắng hơn. Ngoài ra, rượu vàng ngon hơn khi kết hợp với món ăn như pho mai, xúc xích, thịt nguội, salami, thịt hầm, thịt bò xào,…Hay các món chế biến theo phong cách riêng, theo khẩu vị cũng lý tưởng dùng chung với rượu. Mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon cùng dư vị sâu lắng.
Chưa có đánh giá nào.