Colchagua Valley là vùng làm vang quan trọng của Chile. Chuyên cho ra đời những dòng vang thơm ngon thượng hạng. Phải kể đến, rượu vang Chile Caliterra Edicion Limitada B đến từ thương hiệu Caliterr. Vang được chuyên gia cùng người tiêu dùng đánh giá cao với màu sắc tinh tế, mùi vị độc đáo. Đây cũng là chai vang đưa tên tuổi nhà làm rượu lên tầm cỡ quốc tế. Chính vì vậy, vang nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng và xếp vào danh sách những chai vang đỏ bán chạy hiện nay.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Caliterra Edicion Limitada B
Vang xuất hiện với màu đỏ ruby nhiều ánh tím toát lên vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa. Bên cạnh đó, vang mang theo mùi hương của các loại trái cây chín, hương hoa, cà phê, bánh mì nướng, thảo mộc….Tất cả kết hợp với nhau tạo thành khối vững chắc từ từ lan tỏa trong khoang miệng. Để lại sâu bên trong vòm họng sự mềm mại, êm dịu của tannin cùng hương gỗ sồi đậm đà.
Ngoài ra, Chất vang mịn màng, sóng sánh hòa quện cùng cấu trúc cân bằng kích thích vị giác. Nhấp từng ngụm rượu, người dùng thấy rõ độ mượt, vị ngọt của vang làm dâng trào mọi cảm xúc. Vang có nồng độ cồn tương đối mạnh 14% cùng lượng tannin mềm mại trong phong cách nhẹ nhàng. Sự kết hợp giữa sắc vang rực rỡ và hương vị đậm đà khiến vang đóng vai tròng chủ đạo trong những bữa tiệc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chile Caliterra Edicion Limitada B
Rượu được kết hợp từ 3 loại nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot theo công thức riêng. Nhờ vậy, chúng bộc phát hết đặc tính, ưu điểm vốn có của mình. Đồng thời, nhà làm rượu đã áp dụng phương pháp sản xuất gia truyền cùng những sáng tạo đột phá trong sản xuất. Rượu được thu hái từ những cây nho có năm tuổi cao, mỗi cây nho để một lượng trái theo tiêu chuẩn. Cùng với đó, nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, theo tiêu chuẩn khắc khe để đạt hương vị đặc sắc. Nguyên liệu quyết đinh phần lớn thành công của một chai vang thượng hạng.
Nho được thu hoạch đúng vụ ở độ chín đạt nồng độ đường cao và tất cả được làm thủ công. Các công đoạn được diễn ra cẩn thận, kì công và luôn có sự giám sát của nhà làm rượu. Đặc biệt, rượu được lão hóa lâu trong thùng gỗ sồi của Pháp và được đóng chai để nằm nghỉ trong hầm vài tháng trước khi đưa ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chile Caliterra Edicion Limitada B
Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang để đạt độ tròn trịa, đầy đặn về hương vị là 18 đến 20 độ C. Vang nên dùng kèm với các món ăn như salat, thịt nguội, pate, các món chiên, món quay, … Để tạo nên bữa ăn ngon miệng, kích thích vị giác tuyệt đối. Rượu vang thích hợp uống từ từ để cảm nhận hết giá trị tinh túy ẩn chứa trong từng giọt rượu. Chuyên gia khuyên dùng từ 1 đến 2 ly mỗi ngày sẽ tốt cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.