Rượu vang Pháp luôn được khách hàng trên toàn thế giới yêu thích bởi chất lượng tuyệt vời. Đặc biệt là các dòng vang thuộc phân khúc hang trung lại càng được chú ý. Một trong số những chai vang trắng nổi bật trên thị trường hiện này là rượu vang Chateau Marjosse. Rượu mang trong mình hương vị tươi mát, phong phú thích hợp với mọi cuộc vui. Rượu hứa hẹn sẽ mang lại giá trị đặc biệt cho người sử dụng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau Marjosse
Rượu được sản xuất tại vùng Bordeaux nổi tiếng của nước Pháp. Nhờ đó mà chai vang này từ khi ra mắt đã được lòng rất nhiều thực khách trên thế giới. Rượu gây chú ý với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ thiết kế chai cổ điển với gam màu xanh chủ đạo. Khách hàng sẽ hài lòng hơn nữa khi thấy rượu được rót ra những chiếc ly xinh đẹp. Từng dòng rượu sóng sánh kết hợp với màu vàng nhạt ánh xanh. Xen lẫn chút lấp lánh nhờ ánh đèn mang đến một hình ảnh vang vô cùng hoàn mỹ. Khiến cho bất cứ ai nhìn ngắm cũng đều phải thốt lên những lời khen ngợi.
Cùng với đó, rượu mang đến hương thơm trái cây ngào ngạt của lê, cam vàng, táo xanh, dứa.. Rượu còn gây ấn tượng với hương hoa, thảo mộc, cần tây, sả, gia vị. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo này đã mang đến những tính cách rất riêng. Tất cả hòa quyện lại mang đến một dư vị đậm đà, dai dẳng. Làm khách hàng xao xuyến và luyến tiếc mãi không thôi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau Marjosse
Chai vang này được áp dụng phương pháp làm rượu hiện đại cùng bí kíp riêng. Đặc biệt, khâu chọn nguyên liệu rất được nhà làm rượu chú trọng. Đây là yếu tố chính quyết định thành công của chai vang. Rượu được trưởng thành từ 50% Sauvignon Blanc với khoảng 50% Semillon. Những trái nho được tuyển lựa kĩ càng trước khi cho vào nghiền ép.
Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thấp. Dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ nhà làm rượu để đảm bảo chất lượng. Sau đó rượu được chuyển sang các thùng sồi ngâm ủ để đạt hương vị như mong muốn. Khi rượu hoàn thanh sẽ trải qua bước kiểm định chất lượng. Cuối cùng là công đoạn đóng chai và tiêu thụ trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau Marjosse
Mỗi loại vang lại có cách thưởng thức khác nhau để đạt đến độ hoàn hảo. Chai vang trắng này phục vụ rất đơn giản và dễ kết hợp với món ăn. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng rượu ở nhiệt độ khoảng 5 đến 7 độ C. Đồng thời, rượu cần ngâm mình trong xô đá để đảm bảo độ tươi mát. Ngoài ra, bạn nên kết hợp rượu chung với các món ăn như cá nướng, vịt quay, salat, súp, trái cậy… . Sự kết hợp này kích thích vị giác giúp bữa ăn ngon miệng hơn. Cũng mang đến khám phá tuyệt vời cho thực khách sau từng ngụm vang.
Chưa có đánh giá nào.