Rượu vang Chateau Grand Corbin Manuel là chai vang đỏ thượng hạng đến từ Pháp. Nó có ngoại hình đẹp mắt cùng hương vị vô cùng lôi cuốn. Nhờ đó, rượu đã thu phục được rất nhiều trái tim khách hàng. Ngay khi xuất hiện trên thị trường, vang gây được tiếng vang lớn và giữ vị thế vững chắc. Nó trở thành thức uống không thiếu trong mọi cuộc vui. Hay được làm quà biết những dịp đặc biệt mang ý nghĩa vô cùng to lơn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau Grand Corbin Manuel
Rượu có hương thơm tuyệt vời lan tỏa nhanh chóng khoang mũi. Khi thưởng thức, người dùng cảm nhận rõ hương vị tươi mới của trái cây. Đó chính là mận, sim, phúc bồn tử xen lẫn thảo mộc, cà phê, hạt tiêu…Cùng với đó, hương vị rượu hòa quện vào nhau kích thích vị giác. Từ đó, mong muốn được thưởng thức vang của khách hàng thêm mạnh mẽ hơn.
Sự mỹ miều khi rượu tiếp xúc với khoang miệng quả thực rất khó diễn tả bằng lời. Ẩn sâu bên trong hương gỗ sồi đậm đà hài hòa với vani. Chúng hòa quện vào nhau tạo nên khối tổng thể bền vững đi sâu vào kĩ ức người dùng. Ngoài ra, rượu cũng có màu sắc rất đẹp mắt. Đó mới chính là ấn tượng tốt đầu tiên mà vang lưu lại trong lòng khách hàng. Tất cả những yếu tố kể trên đều đã góp phần không nhỏ vào thành công chai rượu. Đây là một dòng vang rất đáng để thưởng thức một lần.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau Grand Corbin Manuel
Trái nho Pinot Noir ngon lành là nguyên liệu sản xuất nên dòng vang này. Bởi quy trình sản xuất cũng phải rất kì công mới đạt chất lượng cao. Khi nho chín vào khoảng tháng 9 – tháng 10, chúng sẽ được những nông dân khéo léo hái xuống bằng tay. Sau đó, nho được đưa về nhà máy trên các xe tải chuyên dụng.
Tại đây, người ta chọn ra những trái hoàn hảo nhất để cho vào máy nghiền ép. Tiến hành lên men trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng. Bước này đã giúp hương vị vang hoàn toàn trưởng thành. Khi đã đạt chuẩn, rượu được tinh khiết rồi đóng chai. Thêm nhãn mác hoàn chỉnh rượu sẵn sàng để được phục vụ người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau Grand Corbin Manuel
Với nồng độ cồ không quá cao, chất rượu êm dịu rất dễ thưởng thức. Nó trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc. Để hương vị rượu bùng nổ mạnh mẽ khi thưởng thức đúng cách. Ngoài ra, rượu thích hợp với các món như với cà ri,salami, thịt nguội, đùi lợn muối…
Bên cạnh đó, vang cũng có hương vị hoàn hảo hơn khi được ướp lạnh. Mức nhiệt giúp nó phát triển tối đa hương vị ấy rơi vào khoảng 16 – 18 độ C. Đặc biệt, do được ngâm ủ kĩ nên vang cần để thở giúp chất rượu mềm mại, bớt nồng gắt và thơm ngon hơn. Bảo quản vang trong tủ rượu để đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.