Khi thưởng thức rượu vang Arboleda Pinot Noir người dùng bị chinh phục ngay bởi hương vị thơm ngon đặc sắc. Cùng với vị ngọt sâu lắng và độ mềm dẻo dai để lại nơi vòm miệng. Những đặc điểm ấy khiến vang trở nên có sức hấp dẫn kì lạ, là tâm điểm của sự chú ý. Rượu mang hương vị đặc trưng của giống nho Pinot Noir. Đây là loại nho có tính chất mềm mại và độ chát nhẹ. Được đánh giá chiều miệng mọi thực khách mang đế những cảm xúc mới lạ. Bên cạnh đó, rượu có cấu trúc ổn định cùng độ chua nhẹ mang đến nét trẻ trung đầy ấn tượng. Hiện này, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia và số lượng bán ra đáng ngưỡng mộ. Rượu được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc như sinh nhật, liên hoan, gặp gỡ bạn bè….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Arboleda Pinot Noir
Chai vang đỏ này mang sắc tím quyến rũ khiến người người liên tưởng đến sự thủy chung của tình yêu đôi lứa. Bên cạnh đó, vang mang nhiều tâng hương thơm ngào ngạt của các loại trái cây mọng, hương hoa, cacao, khoáng chất. Khi thưởng thức, người dùng nhận thấy rõ ràng của từng mùi hương và sự kết hợp hài hòa. Tất cả tạo nên một khối bền vững, hoàn chỉnh khiến ai cũng mê.
Ngoài ra, rượu còn có độ chát vừa xen lẫn chút chua tạo nên cấu trúc cân bằng. Để lại dư vị dai dẳng, dài lâu đọng lại sâu bên trong vòm họng. Làm đắm chìm mọi giác quan mang đến cảm giác phân khích, thăng hoa sau mỗi lần thưởng thức. Với nồng độ cồn 13,5%, rượu mang đến hương vị trọn vẹn và một kết thức dài lâu. Ngoài ra, vang được đánh giá rất tốt cho sức khỏe, kích thích vị giác. Đặc biệt, với chị em nó là liều thuốc giúp trẻ đẹp hơn và có một giấc ngủ sâu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Arboleda Pinot Noir
Pinot Noir làm nên chai vang này được trồng tại vườn nho vùng Colchagua Valley- Chile. Những cây nho được trồng trên sườn đồi đầy đất sỏi, đất sét hứng trọn ánh nắng ban ngày. Nhờ vậy cây nho phát triển tốt cho trái nho có vị ngọt và các chất rất riêng. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái bằng tay chuyển về nhà máy tuyển chọn lại, làm sạch và nghiền ép.
Khi công đoạn lên men hoàn tất, rượu được gạn bỏ bã cho ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng. Rượu được kiểm định chất lượng kĩ càng của chuyên gia. Sản phẩm đạt chất lượng được đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Arboleda Pinot Noir
Chai vang này được đánh giá khá thân thiện với người dùng và có thể kết hợp được nhiều món ăn khác nhau. Vì vậy, thực khách không cần quá lo lắng trong việc lựa chọn món ăn phục vụ cùng. Gợi ý một số món ăn kèm cùng với vang như salat, mì ý, pizza, lạp sưởng, pate, thịt bò hầm….. Đặc biệt, vang thưởng thức lạnh ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C sẽ tròn vị hơn. Trước đó bạn để vang trong tủ bảo quản hoặc ướp xô đá 30 phút.
Chưa có đánh giá nào.