Champagne và phụ nữ

Champagne và phụ nữ có mối liên hệ như thế nào? Tại sao phái đẹp lại yêu thích Champagne? Champagne loại rượu sủi bọt, khi mở có tiếng kêu “bốp” khá lớn. Được rất nhiều người ưa chuộng và mang đến không khí hào hứng, phấn khởi cho mọi bữa tiệc. Hiện nay Champagne trở thành loại thức uống phổ thông được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Với ưu điểm là đẹp mắt, dễ thưởng thức và hương vị mới lạ. Vì thế những năm gần đây lượng tiêu thụ rượu tăng đáng kể. Rượu được thưởng thức hàng ngày đã là thói quen của nhiều người đẹp. Nên hôm nay Rượu Vang AZ gửi đến bạn bài viết này, mong sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự liên quan giữa Champagne và phụ nữ.

Champagne và phụ nữ

Champagne và phụ nữ

1. Champagne và phụ nữ thời xưa

 

Champagne được giới thiệu như một liều thuốc bổ hoàn hảo. Nó làm tăng thêm khoảnh khắc lãng mạn ở bất kỳ đâu, bất kì thời điểm nào. Rượu có đặc tính rất tốt, có thể kết hợp với nhiều món ăn, từ các loại thịt đến cá. Và nó có thể uống bất cứ lúc nào, sáng, trưa, tối. Đặc biệt lại mát lạnh và phần lớn hơi ngọt nên rất được phụ nữ ưa chuộng. Loại rượu này xuất xứ từ nước Pháp cổ kính, giàu lịch sử mang biểu tượng của Dom Perignon và Moet & Chandon. Từ thế kỉ 18, Madame De Pompadour là tình nhân yêu thích của vua Loui XV. Cô là người đẹp đầu tiên nói về Champagne tại tòa án Hoàng gia với câu nói: Champagne là thứ rượu duy nhất khiến một người phụ nữ trở nên xinh đẹp sau khi uống”.

 

2. Champagne mang đến sắc đẹp vẹn toàn cho phụ nữ

 

Champagne và phụ nữ

Champagne và phụ nữ

Loại rượu này mang đến sắc đẹp và sức khỏe cho người phụ nữ. Madame De Parabere thì nói rằng Champagne là thứ rượu duy nhất làm long lanh khóe mắt mà không làm cho cho gò má của các nàng ửng đỏ lên. Ở Hollywood, nhà văn George Barris người viết tiểu sử của Marilyn Monroe nói rằng đã có lần đổ 350 chai Champagne vào bồn tắm để nàng tắm trong đó. Giúp cô xinh đẹp, giữ làn da luôn mịn màng và tươi trẻ. Và cô đào chiếu bóng có thân hình nảy lửa uống loại rượu này và hít mùi chẳng khác gì như đó là oxygen của cô vậy.

Đã là dân sành uống Champagne, ai cũng khen ngợi thứ rượu này của nhà Bollinger, do Madame Lilly Bollinger làm chủ, rất xuất sắc. Có lần, một kí giả ở Luân Đôn hỏi bà Bollinger rằng bà uống rượu vào lúc nào? Bà trả lời: Tôi uống vào những lúc tôi vui và những lúc tôi buồn. Đôi khi uống vào những lúc cô đơn, khi có bạn. Tôi nhấp chơi một ít khi tôi không đói và lúc đói thì tôi uống thật sự. Ngoài ra, tôi chẳng bao giờ đụng đến nó, trừ khi khát.

Một điều tuyệt vời khác để cải thiện vẻ đẹp ngoài của phụ nữ là Champagne giúp thải độc da với chất oxy hóa và axit tartaric làm sáng da giúp da đều màu. Mỗi ngày thưởng thức đều đặn một đến hai ly rượu sẽ mang đến vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ. Đây cũng là điều mơ ước, khát khao của nhiều phụ nữ từ xưa đến nay.

 

>>> Xem thêm: Lợi ích của rượu vang đối với sức khỏe 

Bài viết liên quan
0989.636.986