Rượu vang đỏ Terre Di Sole Rosso là một chai vang sở hữu hương vị được trưởng thành trên phong cách vang truyền thống của Ý. Chai vang này là thành quả và công sức của những người thợ làm vang lâu năm. Ngay khi tung ra thị trương, rượu đã trở thành một cái tên làm mưa làm gió được nhiều khách hàng săn đón. Nổi tiếng với hương vị thơm ngon có thể chinh phục được mọi người. Có thể nói, đây là một chai vang rất xứng đáng để có mặt trong bộ sưu tập vang của mình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Terre Di Sole Rosso
Không phải tự nhiên mà chai vang này được yêu thích đến vậy. Nhà sản xuất đã chọn giống nho Negroamaro để sản xuất chai vang này. Giống nho này có hương vị rất đặc trưng và mới mẻ, khó tìm được ở những giống nho khác. Ngay khi thực khách thưởng thức ngụm vang đầu tiên có thể cảm nhận rõ được hương vị.
Bên cạnh đó, hương thơm này sẽ càng dồn dập và mạnh mẽ khi thực khách lắc nhẹ ly vang. Sự tinh tế trong hương thơm sẽ làm kích thích mọi giác quan. Khi thưởng thức ngụm vang đầu, bạn sẽ cảm nhận được một thức hương thơm phức hợp. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của mâm xôi, việt quất… Sự hòa quyện hoàn hảo này mang tạo ấn tượng mở đầu mạnh mẽ trong quá trình trải nghiệm vang. Kết hợp cùng nồng độ hoàn hảo 13,5%, rượu như mang đến một sự tròn trịa về hương vị. Đồng thời, để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng người thưởng thức vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Terre Di Sole Rosso
Chai vang này vẫn trải qua những quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sáng tạo của nhà sản xuất. Đã tạo nên chai vang chất lượng đảm bảo, hương vị thơm ngon. Những trái nho Negroamaro được thu hoạch trên những gốc nho có tuổi thọ trung bình trên 30 năm tuổi. Nhờ đó đã mang lại hương thơm đậm đà, cùng những hợp chất vượt trội. Chỉ những chùm nho đạt chuẩn mới được thu hoạch và đem đến nhà máy.
Tại đây, nho được chọn lựa một cách hết sức cẩn thận cho vào nghiền ép. Sau đó tiến hành quy trình lên men trong điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn. Tiếp đó, rượu sẽ được ngâm ủ trong một khoảng thời gian thích hợp. Cuối cùng là công đoạn đóng chai và mang ra tiêu thụ
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Terre Di Sole Rosso
Rượu sẽ trở nên ngon hơn khi thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 16-18 độ C. Đặc biệt, bạn nên sử dụng rượu kèm với một số món ăn cơ bản như thịt cừu, thịt bò nướng, salat, thịt nguội, đùi lợn muối.. Sẽ làm tăng hương vị rượu và kích thích giúp bữa ăn ngon miệng hơn.
Nên bảo quản rượu ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản rượu tốt nhất trong tủ rượu hoặc hầm rượu để kéo dài tuổi thọ và giữ hương vị luôn thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.