Vang đỏ từ lâu đã không còn xa lạ đối với mọi khách hàng và mọi lứa tuổi. Bởi độ phủ sóng của vang đỏ đã được hình thành từ rất lâu đời. Ngay từ những ngày đầu rượu vang xuất hiện. Đó là lí do trên thị trường có rất nhiều dòng vang đỏ khác nhau. Nhưng không phải ai cũng tìm được một chai vang đỏ vừa đáp ứng được độ ngon chuẩn vị. Đó là chai vang Ý Stemmari Passiata thơm ngon tuyệt vời.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Stemmari Passiata
Rượu sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo và không thể thiếu trong các bữa tiệc của bạn. Chỉ cần bạn rót rượu ra ly, bạn sẽ bị thu hút bởi màu vang tuyệt đẹp của rượu. Khoác lên mình màu đỏ ruby quyến rũ và đẹp mắt. Rượu mang đến cảm nhận đầu tiên như màu của bông hồng đang nở rộ rực rỡ. Rượu sẽ mang đến một không khí vui tươi, sôi động cho bữa tiệc.
Khi lắc nhẹ ly vang, hương thơm phức tạp và tinh tế của rượu sẽ thu hút khứu giác của bạn. Sau đó, hương thơm đó sẽ kết hợp chung với những hương vị trái cây chín. Trên đầu lưỡi, hương thơm chủ đạo của nho sẽ lan tỏa khắp khoang miệng. . Đó là sự xuất hiện của mận chín, anh đào, dâu tây mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị. Không chỉ dừng lại ở đó, rượu còn mở ra các lớp hương thơm tươi mới khác.
Đó là sự gợi ý hương vị nhẹ nhàng của bạch đậu khấu. Mang đến những sự mới mẻ trong quá trình thưởng thức vang. Đồng thời, nồng độ 13,5% đã góp phần làm nên độ hoàn hảo cho rượu. Rượu sẽ thể hiện một chút chát nhẹ của một lượng tannin vừa phải. Tạo nên một thức vang vừa có hương vị thơm ngon, lại vô cùng mềm mại dễ uống.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Stemmari Passiata
Rượu được làm hoàn toàn từ hai giống nho tiêu biểu đó là Nero d’Avola, Syrah. Mỗi giống nho mang đến một hương vị riêng, một sự cuốn hút riêng. Nhưng khi kết hợp lại, hai hương vị đó hòa quyện với nhau rất hài hòa để tạo nên một thức vang tuyệt phẩm. Sự hoàn hảo này là công sức nghiên cứu kỹ lưỡng của những người thợ làm vang lâu năm.
Dù sở hữu giá thành khoảng hơn 400 nghìn đồng, nhưng vang sở hữu quy trình sản xuất rất kỳ công. Trải qua các quy trình ép lên men và ngâm ủ riêng biệt để thành rượu. Sau đó, chúng được các nhà làm vang trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ hoàn hảo. Tiếp theo, rượu sẽ trải qua các quy trình pha chế công phu khác trước khi mang đi đóng chai và tiêu thụ trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Stemmari Passiata
Nhờ hương vị hoàn hảo mà rượu có thể kết hợp chung với rất nhiều món ăn khác nhau. Trong đó phải kể đến các món làm từ thịt như thịt bò ăn kiểu steak; thịt cừu nướng;…. Đặc biệt, vang đỏ sẽ rất phù hợp khi được sử dụng chung với các món Âu. Ngoài ra, để vang có thể phô diễn toàn bộ hương vị. Thực khách nên dùng vang ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Trước khi dùng, rượu nên ướp lạnh trong tủ bảo quản hoặc ướp xô đá. Giúp làm mềm mại hương vị, chất rượu hài hòa và uống ngon hơn.
Chưa có đánh giá nào.